làm ơn cho hỏi mua thuôc tăng trưởng GA3 dạng viên nén ở đâu a

  • Thread starter sontung1991
  • Ngày gửi
S

sontung1991

Guest
#1
mọi người làm ơn cho minh hỏi ở hà nội có chỗ nào có thể mua được thuốc tăng chưởng GA3 dạng viên nén(loại kich thích lá) và chỉ dúp mình cách sử dụng sao cho hơp lí.dúp mình với thật sự h minh đang rất cần loại này
 

baby_plm

nông dân làm biếng
#2
Chào bạn!
Dù muốn dù không thì tui cũng nói thẳng là bạn cứ ra bất cứ cửa hàng nông dược nào hỏi cũng được. Hỏi 2 tiệm thì bèo lắm cũng có 1 tiệm bán.

Tuy nhiên, bạn cho tui hỏi bạn mua cái đó để làm gì? Nếu bạn có ý định xài cho vườn rau của bạn theo đúng liều mà người bán chỉ dẫn thì ... tùy bạn. Tôi ko có quyền nói ko.

Chỉ duy nhất 1 điều tôi cần bạn và mọi người hiểu: Hôm nay bạn cho đi cái gì thì ngày mai bạn sẽ nhận được gấp nhiều lần cái bạn cho đi.
Khốn nạn (hoặc là may mắn) ở cái chỗ là người nhận ko phải là bạn mà chính là con của bạn.
Chỉ vậy thôi!
 
S

sontung1991

Guest
#3
Chào bạn! Dù muốn dù không thì tui cũng nói thẳng là bạn cứ ra bất cứ cửa hàng nông dược nào hỏi cũng được. Hỏi 2 tiệm thì bèo lắm cũng có 1 tiệm bán. Tuy nhiên, bạn cho tui hỏi bạn mua cái đó để làm gì? Nếu bạn có ý định xài cho vườn rau của bạn theo đúng liều mà người bán chỉ dẫn thì ... tùy bạn. Tôi ko có quyền nói ko. Chỉ duy nhất 1 điều tôi cần bạn và mọi người hiểu: Hôm nay bạn cho đi cái gì thì ngày mai bạn sẽ nhận được gấp nhiều lần cái bạn cho đi. Khốn nạn (hoặc là may mắn) ở cái chỗ là người nhận ko phải là bạn mà chính là con của bạn. Chỉ vậy thôi!
hiện h minh đang trồng 1 loại cây,mà trong công thức trồng có cần đến 1 loại phân bón tăng chưởng GA3(loại phát triển lá)mình dùng với mục đích là xem cây của mình có thể ra cái như mình mong muốn ko,ban làm ơn chỉ dúp mình chỗ mua ở HN với cả ko biết loại thuốc tăng chưởng đó có j nguy hiểm
 

baby_plm

nông dân làm biếng
#4
Thật đáng tiếc mình ở miền nam nên ko biết chính xác ở HN có chỗ nào bán. Tuy nhiên mấy loại thuốc kích thích tăng trưởng thì đa phần các cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật có bán (dĩ nhiên là bán chui, bạn phải hỏi mới ra. Khi hỏi đừng làm mặt "hình sự" mà phải "nai" 1 chút)
Thuốc kích thích tăng trưởng có rất nhiều loại. Loại nào xài cũng được chứ ko riêng gì GA3. Nếu bạn tìm mà ko ra hoặc ko ai dám bán cho bạn thì bạn có thể mua thuốc 2,4D (thuốc diệt cỏ) pha thấp hơn liều lượng khuyến dùng trên bao bì mà tưới cũng tạm ổn (thấp hơn khoảng 10 lần).
Mà nếu mình nhớ ko lầm thì có 1 loại phân bón lá đóng gói 1gr, giá bán khoảng 4.000vnđ. Thành phần chính của loại phân này là GA3. Mấy năm trước thấy bán cũng rộng rãi, giờ ko biết còn ko. Nếu không còn thì chắc chắn cũng phải có loại tượng tự.
Xài liều cao để tìm hiểu sự tăng trưởng của cây cũng chẵng sao, miễn là bạn đừng ăn và đừng bán sản phẩm thu hoạch được.
Những chất kích thích tăng trưởng chẵng có gì là "nguy hiểm - ghê gớm khôn lường" đâu bạn. Quan trọng là mình có xài đúng cách hay không thôi. Bản thân của cây trồng cũng tự tổ hợp những chất kích thích tăng trưởng dạng hocmon mà.

Thân ái!
 
Last edited:

HIEN HOA

Nhà nông nghiệp dư
#5
GA3 dạng viên nén có sản phẩm tên là ProGibb do công ty Valent BioSciences Corporation (USA) sản xuất. ProGibb có hai loại, 10SP và 40%WSG. Sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì. Chất này nông dân trồng thanh long ở Bình Thuận sử dụng rất nhiều, có thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng nông dược nào.
 
S

sontung1991

Guest
#6
cám ơn mọi người.nhưng có thể cho mình hỏi thêm đất sơ dừa và đất sạch có thể kiếm được ở đâu.vì đất của mình đang trồng có độ pH quá cao 8,5 mà loại thực vật của mình đang trồng cần loại đất có độ pH là 6,5 mới hấp thụ được chất dinh dương.có thể chỉ cho mình dùng loại đất nào để có thể thay thế bây ha
 
#7
cải tạo đất

Bạn có thể mua phân bón HP 3.8.8 để cải tạo đất và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của của cây trồng. Dung đi và cảm nhận sự kỳ diệu của sp này.:wacko:
 

voquyvinh

Nhà nông nghiệp dư
#9
phân bón blago - chiết xuất từ trầm tích giàu dinh dưỡng cực tố cho cây và cải tạo đấ

mọi người làm ơn cho minh hỏi ở hà nội có chỗ nào có thể mua được thuốc tăng chưởng GA3 dạng viên nén(loại kich thích lá) và chỉ dúp mình cách sử dụng sao cho hơp lí.dúp mình với thật sự h minh đang rất cần loại này
Ban dung san phâm phân bón Blago của Liên Bang Nga sản xuất minh nnghi la bạn sẻ có kết quả nhu mong đợi - đây la phân bón hữu cơ dạng lỏng được chiết xuât từ trầm tich ở đấy ồ ở ngha - Vô độc bạn nhé.
ban chỉ cân google "balgo" là tìm được chổ bán thôi!
trận trọng:
voquyvinh: 0936363785
 

lethanhan

Thành viên gắn bó
#10
Chào Bạn! Riêng tôi, thì nếu Bạn đã biết cách dùng GA3 thì chỗ mua không khó với Bạn, nhưng quan trọng là kiến thức sử dụng Phito Hoocmon của bạn mới quan trọng để mang lại hiệu quả cao nhất cho Bạn cũng như những ai tiếp nhận những sản phẩm được bạn tạo ra từ công nghệ. Phito Hoocmon là con dao 2 lưỡi sắc bén như nhau. Rất cảm ơn Bạn đã đọc Reply này.
Mong được làm quen : lethanhan118@gmail.com