Lọc cặn nước mắm bằng bình lọc túi, túi lọc nước mắm, túi lọc nước tương

  • Thread starter hongthien1804
  • Ngày gửi
Túi lọc nước mắm, lọc nước mắm bằng công nghệ lọc túi
Nước mắm truyền thống được sản xuất từ quá trình ủ cá cơm với muối trong thời gian dài. Sau quá trình ủ thu được dung dịch muối và tinh chất đạm màu vàng sậm là sản phẩm nước mắm truyền thống.

Nước mắm còn chứa nhiều tạp chất (xác cá chưa phân hủy hết) gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ trong của sản phẩm.

Túi lọc Polyester chịu được độ mặn cao, với độ lọc tinh sẽ giải quyết vấn đề. Bề mặt lọc dạng bông mịn giúp phân tán cặn đều hơn.

Với chất liệu Polyester, túi lọc nước mắm phù hợp với điều kiện an toàn thực phẩm và chịu được nhiệt độ cao lên đến 150oC.

Sản phẩm túi lọc nước mắm theo tiêu chuẩn:

Túi lọc nước mắm Size 1 (đường kính 180 x 430 mm, 7 inch x 17 inch)

Túi lọc nước mắm Size 2 (đường kính 180 x 810 mm, 7 inch x 32 inch)

Túi lọc nước mắm Size 3 (đường kính 102 x 230 mm, 4" x 9")

Túi lọc Size 4 ( đường kính 152 x 559 mm, 4 inch x 15 inch)

Túi lọc Size 5 ( đường kính 102 x 410 mm, 6 inch x 22 inch)

Cấp độ lọc: Phạm vi lọc của Túi lọc nước mắm lớn: 0.5 micron, 1 micron, 5 micron, 10 micron, 25 micron, 50 micron, 75 micron, 100 micron (Túi lọc chất liệu Polyester, Polypropylen).

Với cấp độ lọc lớn hơn nên dùng Túi lọc Nylon, Túi NMO.

Nhiệt độ làm việc hiệu quả của túi lọc là 90oC với túi Polypropylen và 150oC với túi Polyester.

Túi lọc nước mắm tiêu chuẩn với kích thước theo chuẩn quốc tế thống nhất của các nhà sản xuất. Do đó dễ dàng chuyển đổi sử dụng túi từ các thương hiệu khác nhau.

Ngoài túi lọc theo chuẩn, Đông Châu còn nhận gia công may túi theo bất cứ kích thước nào phù hợp. Với kiểu dáng từ miệng vòng inox đến miệng dây rút.

Mr Thiện: 0938.141.584/ Email: thientruong@dongchau.net

Công ty TNHH XD Môi Trường Đông Châu

8/21A Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, TpHCM
 
Back
Top