Môi trường tăng hoạt lực giới tính

#1
Môi trường tăng hoạt lực giới tínhTHÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Sử dụng cho bò sữa, bò thịt, trâu Murrah, ngựa và lợn. Khi sử dụng môi trường tăng hoạt lực giới tính sẽ cho kết quả từ 80 – 90% giới tính mong muốn. Sử dụng cho mọi loại tinh. Xuất xứ: Mỹ.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH XUT NHP KHU TM & DV ĐI DƯƠNG
Add: PA1602 - Khu 17 Tầng A - Khu Đô Thị Cầu Diễn - Hà Nội
Tel: 04.7632.738 - Fax: 04.7632.739
Website: WWW.daiduongvnn.vn

Đến với công ty quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí ! Hân hạnh được phục vụ quý khách !
 

#3
Trả lời về môi trường tăng hoạt lực giới tính của Anh Cuội !

Bạn nói rõ hơn về sản phẩm đc ko?
Môi trường tăng hoạt lực giới tính
Gồm có 2 loại: HEIFERPLUS và BULLPLUS

Rất đơn giản để sử dụng, tất cả mọi thứ bạn cần là một cọng tinh duy nhất chứa tinh dịch bò đông lạnh. Tinh dịch được giải đông như bình thường và sau đó được trộn lẫn trong các chai thuốc HEIFERPLUS/BULLPLUS. Ủ cho 20 phút và tinh dịch đã sẵn sàng cho thụ tinh.

HEIFERPLUS hoạt động như thế nào? HEIFERPLUS "kích thích" những nhu động của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X trong khi "chậm" các nhu động của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Khi thụ tinh, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X đến trứng trước khi tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Kết quả là nhiều trứng thụ tinh bởi tinh trùng mang nhiễm sắc thể X do đó sản xuất bê con bò nhiều hơn nữa.

Những báo cáo nghiên cứu đã chứng minh rằng tỷ lệ thụ thai tăng từ 20 % đến 50% khi dùng HEIFERPLUS.

Còn BULLPLUS hoạt động như thế nào? BULLPLUS hoạt động bằng cách "tăng tốc" các nhu động của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y trong khi "giảm" các nhu động của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X . Kết quả là, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đến trước tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Sau đó, trứng thụ tinh bằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y dẫn đến một tỷ lệ phần trăm bê đực cao hơn. Không cần phân loại tinh trùng cơ học; các tinh trùng giới tính thiên vị được sắp xếp ở đường sinh sản của bò


Hướng dẫn chung: Tránh ánh sáng, nhiệt, và độ ẩm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Nên vận chuyển sản phẩm trong bình mát, cách nhiệt.

Bảo quản: Để lưu trữ lâu dài, giữ trong tủ đông (hoặc dưới -20oC) đến hai năm. Lưu trữ trong tủ lạnh (5oC) cho đến 6 tháng.

Nếu bạn còn thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại 04.7632.738 mình sẽ giải thích rõ hơn cho bạn hiểu !
 
Top