Bán nhakinh.net

  • Thread starter thanhtoan2008
  • Ngày gửi
T

thanhtoan2008

Guest
#1
Kính Gửi : Quý Khách HàngTrước hết, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Như quý vị đã biết! Trong thời đại ngày nay, do điều kiện khí hậu thay đổi bất thường cùng với ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính ngày càng phức tạp. Việc này đã có ảnh hưởng không nhỏ đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp theo mô hình truyền thống (canh tác, trồng trọt trực tiếp ngoài trời) như: chất lượng sản phẩm kém, năng suất cây trồng không cao do phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết, việc áp dụng các thành tựu khoa học mới vào sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn…. Trong xu thế đó và để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Việc chuyển đổi sang mô hình trồng trọt trong nhà kính (nhà lưới) đang được nhiều nhà sản xuất nông nghiệp, cá nhân, tổ chức quan tâm và thực hiện.

Nhằm góp phần giải quyết các vấn đề trên, Công Ty TNHH Vườn Maya đã ra đời với các ngành nghề chủ lực như:

- Thiết kế, sản xuất, cung cấp vật tư, lắp đặt và xây dựng nhà kính (nhà lưới) phục vụ sản xuất nông nghiệp.

- Cung cấp các thiết bị và hệ thống tích hợp quản lý, bảo trì và bảo hành hệ thống nhà kính.

- Tư vấn và cung cấp các giải pháp trọn gói trong nông nghiệp, cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng có nhu cầu trồng rau sạch trong nhà. Để góp phần hạn chế sản phẩm rau kém chất lượng trên thị trường ngày nay, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Cùng với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lắp đặt chuyên nghiệp và điều kiện trang thiết bị sản xuất hiện đại. Thời gian vừa qua, Công Ty TNHH Vườn Maya đã tư vấn và thiết kế lắp đặt nhà kính (nhà lưới) cho nhiều khách hàng ở Đà Lạt, Bình Dương … Sản phẩm đã được các Chủ đầu tư tín nhiệm, đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và chăm sóc khách hàng tốt.

Với chính sách “Nâng cao chất lượng, uy tín và sự tận tâm để ngày càng thỏa mãn khách hàng”, cung cách phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong được hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Quý đơn vị, cá nhân, tổ chức.

Trân trọng kính chào.

Cám ơn quý khách đã giành chút thời gian cho chúng tôi.
“ VƯỜN MAYA CHO NHỮNG MÙA VỤ BỘI THU ”

LH: 0907.227.305 Toàn - Mail : thanhtoan20082009@gmail.com - www.nhakinh.net


:huh::5^: