Nhim rừng

  • Thread starter aly
  • Ngày gửi
Xin chào. Hiên nay phong trào nuôi nhim đang phát triển mạnh. Để có nguồn giống không phải dễ, Chổ tôi ở hiện nay có một số người bắt được nhím rừng về bán cho các quán nhậu. Cho hỏi mình mua nhim rừng về nuôi có được không. Quá trình nuôi, chăm sóc và sinh sản như thể nào? có giống như nhím nhà không. Bạn nào có kinh nghiệm cho mình học hỏi với. Cảm ơn nhiều.
 


Nếu bạn thật sự thích!

Nói chung nuôi Nhím rừng gặp khó khăn là nó rất nhát:wacko:!Mình cũng đang thử ngiệm nuôi 1cặp nhím rừng, tất cả các khâu mình đều tìm tài liệu ở mạng đem về đọc và thử nghiệm.Nếu bạn thật sự thử nuôi nhím rừng thì khâu đầu tiên có lẻ là xây chuồng trại cho nó (kiên cố chút nhé, cao khỏang 1,2m Nhím rừng nó rất hay nhảy!)còn các vấn đề khác bạn có thể tham khảo 2 bài viết khá chi tiết sau mà bác khucthuydu đả đăng::p:p:p
http://agriviet.com/news_detail1173-...uoi_nhim_.html
http://agriviet.com/news_detail224-c...g_hot_bac.html
 
Mình vừa mua được một em nhím cái 7 kg. Không biết với trọng lượng như vậy thì đã đẻ chưa. Em nó còn nhát lắm chỉ nằm im một chổ, chỉ ăn vào buổi tối còn ban ngày thi không ăn gì cả. Mình định cho một con đực vào nhưng sợ căn nhau. Bạn nào có kinh nghiệm nuôi thuần nhím rừng cho mình học hỏi với. Xin chân thành cảm ơn!
 
Mình nuôi nhím được 1,5 năm, được 10con rồi, xin trao đổi kinh nghiệm với mọi người. Tuy: 0903533545. Xin cám ơn.
 


Back
Top