Hợp tác Nuôi gà, chim , bồ câu, thỏ,nhím,... Không mùi với chế phẩm vi sinh active cleaner

  • Thread starter phuongsh
  • Ngày gửi
P

phuongsh

Banned
#1
NUÔI GÀ, CHIM KIỂNG, BỒ CÂU, THỎ,NHÍM,... KHÔNG MÙI VỚI CHẾ PHẨM VI SINH ACTIVE CLEANER
Agriviet.Com-AC.JPG


Agriviet.Com-Bo_cau.JPGChất thải trong chăn nuôi là mối nguy ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống, sức khỏe con người và vật nuôi.

- Bạn có cảm giác như thế nào khi đến tham quan các trại nuôi mà không ngửi thấy mùi hôi từ phân vật nuôi thải ra?

- Vì lợi ích cộng đồng, vì sức khỏe con người và vì một môi trường trong sạch hãy định kỳ phun xịt chế phẩm vi sinh ACTIVE CLEANER lên chuồng trại 2-4 lần/tháng nhằm khử trùng, giảm mùi hôi chuồng nuôi đến hơn 80%, kết hợp pha vào nước uống hoặc thức ăn giúp tăng tỷ lệ hấp thu thức ăn, tăng tỷ lệ sống tồn. Đây là một chế phẩm sinh học hoàn toàn có lợi cho vật nuôi và con người, nhà nước ta khuyến cáo nên sử dụng các chế phẩm sinh học không sử dụng chất cấm: chất tạo nạc, chất tăng trưởng và hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh để tạo ra chất lượng sản phẩm của vật nuôi: thịt, trứng,.. sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.


Cách sử dụng ACTIVE CLEANER


ACTIVE CLEANER có thể sử dụng chung với các loại thuốc khử trùng, thay thế thuốc kháng sinh, đạt hiệu quả rất cao.
- Pha loãng Active Cleaner với nước sạch theo tỷ lệ 1/300 – 1/500 cho vật nuôi uống hoặc phun vào thức ăn
- Phun xịt khử mùi hôi chuồng trại: Pha loãng Active Cleaner với nước sạch theo tỷ lệ 1/100 – 1/200 phun trực tiếp lên chuồng trại (chỉ cần 10 - 20 ml chế phẩm có thể pha với 2 lít nước phun xịt 10m2 chuồng trại).

* Ngoài ra, ACTIVE CLEANER không chỉ sử dụng cho thỏ, nhím, chim kiểng, bồ câu, rắn, heo, gà, vịt,... mà còn dùng làm mô hình đệm lót sinh thái trong chăn nuôi heo, gà, vịt kể cả thỏ, bồ câu. Sử dụng đệm lót có nhiều lợi ích như giúp môi trường nuôi sạch sẽ, thoáng mát, làm tăng khả năng hấp thu axit amin, qua đó tăng tỷ lệ sống, tăng trọng lượng và phẩm chất thịt so với chăn nuôi thông thường, đồng thời tiết kiệm được 80% nước sử dụng vệ sinh chuồng trại, 60% chi phí lao động, 10% thức ăn, hạn chế hiệu quả một số bệnh như bệnh tiêu chảy, hô hấp, kiết lị…
Agriviet.Com-sinh_thai_ga.JPG


Agriviet.Com-sinh_thai_heo.JPG

Mô hình đệm lót sinh thái sạch sẽ, không mùi hôi


Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TÂN PHƯƠNG LÊ
Địa chỉ: 433/9 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TP.HCM
ĐT: (08) 38203085 Fax: (08) 38203086
Website: tanphuongle.com.vn
Email: tanphuongle@gmail.com
 

Last edited:

Đối tác
Top