- Lời đầu tiên cho nhà em kính chúc quý anh chị trên diễn đàn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc ạ !
- em tên là Nguyên, hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại nơi phố núi đắk lak, với tâm thế là 1 người đang bắt đầu chập chững khởi nghiệp về chăn nuôi nên em xin được mạn phép lên đây để đăng bài xin ý kiến học hỏi kinh nghiệm và được chỉ dẫn ạ. Nhà em 3 đời nấu rựu, và có bã hèm rựu cho heo ăn, thì từ cha ông đến đời em hiện tại cũng đang như vậy, cám công nghiệp + hèm + cám gạo, bắp. cho heo ăn, nhưng tgian xuất heo từ heo con 10kg đến 1 tạ thì giao động 5 tháng đến 6 tháng, vậy kính mong anh chị, có bí quyết và kinh nghiệm gì trong vde nuôi heo nhanh lớn rút ngắn tgian và tận dụng được các nguồn thực phẩm tại địa phương, để giảm chi phí không ạ. E cám ơn các anh chị đã đọc bài ạ ! @lecongtuananh, @haclong, @nhoangcr, @anhmytran
Trân trọng !!
»
huhu- Các bụt giúp em với ạ
- em tên là Nguyên, hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại nơi phố núi đắk lak, với tâm thế là 1 người đang bắt đầu chập chững khởi nghiệp về chăn nuôi nên em xin được mạn phép lên đây để đăng bài xin ý kiến học hỏi kinh nghiệm và được chỉ dẫn ạ. Nhà em 3 đời nấu rựu, và có bã hèm rựu cho heo ăn, thì từ cha ông đến đời em hiện tại cũng đang như vậy, cám công nghiệp + hèm + cám gạo, bắp. cho heo ăn, nhưng tgian xuất heo từ heo con 10kg đến 1 tạ thì giao động 5 tháng đến 6 tháng, vậy kính mong anh chị, có bí quyết và kinh nghiệm gì trong vde nuôi heo nhanh lớn rút ngắn tgian và tận dụng được các nguồn thực phẩm tại địa phương, để giảm chi phí không ạ. E cám ơn các anh chị đã đọc bài ạ ! @lecongtuananh, @haclong, @nhoangcr, @anhmytran
Trân trọng !!
»
huhu- Các bụt giúp em với ạ
Last edited: