Tại sao cá chết ? giúp mình với...

  • Thread starter truong_lao_tam
  • Ngày gửi
Tôi vừa thả nuôi 2kg cá điêu hồng giống xuống ao 50 M vuông , ngày đầu tiên chúng còn khỏe , đến ngày thứ 2 , sáng ra có khoảng 5 -10 con cá chết , xin cho tôi biết nguyên nhân , . Ao này lúc trước tôi nuôi cá tra , vừa mới bán xong lứa cá tra , và cũng mới vét đáy ao xong. Lúc nuôi cá tra thì không có tình trạng này.;););)
 


chào bạn, theo kinh nghiệm của mình thì cá giống mới mua về thả vào ao mới chết vài con là chuyện bình thường. Nếu cá chết nhiều và thường xuyên có hiện tượng nổi đầu thì bạn hãy kiểm tra lại các chỉ tiêu thủy hóa trong ao, ban hãy kiểm tra những con cá chết xem có dấu hiệu bệnh lý hay không, nếu có hãy gửi lên đẻ mọi người cho ý kiến, Chúc bạn thành công.
 
toi vua moi tha 5000 con ca tram co loai 3lang/con voi dien tich mat nuoc la 2000m2 va 1000 con ca chim trang loai 2lang/con va 3000 ca ro phi don tinh loai 1lang/con nhung chang hieu sao ca chim cua toi bi chet khoang 300 con toi da dung nhieu bien phap ma chang an thua .bac nao co cach xin chi gium toi voi.toi xin cam on rat nhieu.
 
Có thể do những ngày đầu cá con không thích hợp với loại nướctrong ao bạn nên nó bị chết vài con là không có vấn đề gì đâu bạn, bạn cứ để như vậy vài ngày nữa xem sau nếu số lượng cá chết có tăng lên thì ban nên kiểm tra nguồn nước trong ao bạn xem có bị nhiễm khuẩn không. Chúc bạn thành công!
 


Back
Top