Tại sao Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Nông Sản lại rất cần thiết ?

  • Thread starter lapdatkholanhtoanquoc
  • Ngày gửi
lapdatkholanhtoanquoc

lapdatkholanhtoanquoc

Lữ khách
#1
Hiện tại, nhu cầu dùng kho lạnh bảo quản các mặt hàng nông sản rất phổ biến. Các mặt hàng nông sản sau thu hoạch rất cần đến khâu bảo quản. Khâu bảo quản đóng vai trò quan trọng vì đặc điểm hàng nông sản dễ hư hỏng nếu không được bảo quản tốt, hàng hoá sẽ không đảm bảo chất lượng để xuất khẩu. Vì vậy, các hộ nông dân, đại lý kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất luôn luôn phải chú trọng vào trang thiết bị hoá chất, kho bãi, để bảo quản sản phẩm nông sản luôn tươi mới, có chất lượng tốt.
Bạn hiểu như thế nào về kho lạnh bảo quản nông sản ?
Kho lạnh bảo quản nông sản là kho được sử dụng để bảo quản các sản phẩm nông sản sau khi thu hoạch như Gạo, Cà phê, Hạt tiêu, Hạt điều, Chè, Cao su, lạc nhân, khoai tây, ngô, cà rốt, lúa, hạt giống …… và rau quả các loại. Nhằm đảm bảo được chất lượng của sản phẩm sau theo yêu cầu, tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro về giá, đem lại sự phát triển kinh tế một cách hiệu quả nhất.
Kho lạnh bảo quản nông sản giúp chúng ta lưu trữ những sản phẩm của ngành nông nghiệp, giúp gia tăng thời gian bảo quản. Ngăn chặn các tác nhân gây hại tới các sản phẩm nông nghiệp như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, hơi nước….
Nhũng ưu điểm kho lạnh Bảo Quản Nông Sản:
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Giữ được chất dinh dưỡng có trong sản phẩm sau khi thu hoạch
  • Tăng thời gian bảo quản và Đảm bảo an toàn khối lượng sản phẩm một cách tốt nhất
  • Bảo quản sản phẩm nông sản luôn tươi mới và đạt chất lượng về tiêu chuẩn.
Kho lạnh bảo quản nông sản được cấu tạo bởi những tấm panel cách nhiệt EPS, PU có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng, phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ.
Hệ thống thiết bị làm lạnh đa công suất và chủng loại phù hợp với khả năng tài chính của mọi loại hình kinh doanh, tiết kiệm năng lượng nên chi phí duy trì hoạt động kho lạnh bảo quản nông sản được hạ thấp.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa Bảo trì Máy lạnh, Kho lạnh, Máy lạnh công nghiệp, Chiller ... ( Phục vụ Các khu công nghiệp toàn miền bắc )
————————————————————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ 1 VIỆT NAM
Xưởng cơ điện lạnh Hà Nội: 509 - Thụy Phương - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01669121111
Hotline: 0988.399.989 (ATrung)
Email: sales@so1vietnam.vn

Website: www.Codienlanhhanoi.com
 

File đính kèm

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top