Thịt cận đát lổn nhổn bên trong các kho lạnh ở Bình Dương

  • Thread starter HiếuKen
  • Ngày gửi
Kiểm tra 4 kho lạnh quy mô lớn tại khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An ngày 24/4, đoàn liên ngành tỉnh Bình Dương phát hiện số lượng lớn các loại thịt đông lạnh đã gần hết hạn sử dụng.

Ước tính có đến hàng trăm tấn hàng gần hết đát đang chứa trong những kho đông lạnh bị kiểm tra. Có loại chỉ còn chưa đến một tuần nữa là hết hạn sử dụng nhưng khối lượng tồn rất lớn. Việc xuất nhập hàng ra vào các kho dựa trên hóa đơn, chứng từ giữa đơn vị quản lý kho và khách hàng.
Đoàn kiểm tra phát hiện kiện 80 kg hàng da gà mỡ được lưu tại kho Swire của Công ty TNHH Swire Storega Việt Nam, chỉ còn vài ngày nữa là hết hạn sử dụng. Tem nhãn hàng được dán sơ sài bên ngoài bọc nilon sản phẩm. Cơ quan chức năng định liên hệ mở rộng kiểm tra nhưng đại diện chủ hàng không có mặt.

Đại diện đơn vị quản lý kho hàng cũng từ chối cung cấp tên khách ký gửi hàng tại các kho lạnh, với lý do là "bí mật" trong hợp đồng kinh doanh.

Bà Thái Thu Hòa, Trưởng Phòng phát triển thương mại Công ty TNHH Swire Storega Việt Nam (kho lạnh Swire) nói rằng không thể cung cấp danh tính khách hàng cũng như kiểm tra khi không có mặt chủ hàng. "Đó là điều khoản ràng buộc trong hợp đồng", bà trưởng phòng cho hay.

"Đáng lo là có mặt hàng được ghi nhãn, hạn sử dụng quá đơn giản, có thể gỡ để dán lại. Chúng tôi sẽ gặp chủ hàng để nêu rõ mối lo này", một thành viên trong đoàn kiểm tra bày tỏ.

Tổng kiểm tra các kho lạnh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Dương là động thái cơ quan chức năng triển khai sau vụ bắt quả tang hơn 8 tấn thịt thối trong một kho container đông lạnh. Trong số thịt này, cơ quan chức năng cho rằng một số bao hàng có dấu hiệu nằm trong số 2,2 tấn chân bò, chân trâu thối bị "cướp" ngay trên hố tiêu hủy hồi giữa tuần trước.
theo cong ty tham tu | thue tham tu | dich vu tham tu tu | tham tu ha noi | dich vu phong thuy
 
I

I'm me!

Lữ khách
Chuyện xảy ra hàng ngày thôi mà. Khuất mắt thì ăn chứ truy nguyên nguồn gốc thì chỉ có nước tự trồng và nuôi để ăn thôi.
 

Quảng cáoTop