Thuôc gây mê cho gia câm ...

  • Thread starter tamgatre_vn
  • Ngày gửi
T

tamgatre_vn

Guest
Hiên taj mi'nh đang câ'n môt it' thuô'c gây mê du'ng cho gia câ'm , ace nao biê't thông tin vui long chi? giao' ! Minh xin cam ơn trươc ...!
 


Thuốc gây mê thì mình không biết, nhưng thuốc an thần hay thuốc ngủ thì ngoài tiệm thú y có bán vaì loại.
 
thuốc gây mê cho đối thủ hả Bác?... em sử dụng cho Heo thì Em hay dùng Combistress. Bác dùng thử xem. liềuyy lượng thì tham khảo hướng dẫn sử dụng trên bao bì!.
 
Cãm ơn các bác đã quan tâm ! Nhưng ngặt nổi thuốc ngủ phải dùng liều lượng lớn, còn thuốc dùng cho heo thì.. Kô bít có tác dụng trên gà hay kô ?
 
Up..để được giúp đỡ ! Up..up
---------------
thuốc gây mê cho đối thủ hả Bác?... em sử dụng cho Heo thì Em hay dùng Combistress. Bác dùng thử xem. liềuyy lượng thì tham khảo hướng dẫn sử dụng trên bao bì!.

cho em hỏi thuốc nay dạng lỏng hay dạng bột vậy bác ?
 

Last edited by a moderator:
Cãm ơn các bác đã quan tâm ! Nhưng ngặt nổi thuốc ngủ phải dùng liều lượng lớn, còn thuốc dùng cho heo thì.. Kô bít có tác dụng trên gà hay kô ?

Bác mua thử về tiêm cho gà xem sao? Tôi coi trên hướng dẫn sử dụng thì có tác dụng trên gia súc gia cầm. Mua chai 25cc hay 50cc là được rồi, giá tiền cũng không phải là quá mắc.

Thuốc ngủ thì còn tùy, nếu mà chỉ uống để ngủ thì chỉ cần 1 viên- 50kg thể trọng (tham số trên người). Nhưng thuốc ngủ trên người thì khó mua, ko phải cứ ra nhà thuốc tây là mua được đâu. Ngoài ra để gây mê đúng nghĩa thì phải có người quen tong ngành y tế mới có đc, số lượng cũng ko nhiều. Nếu thuốc gây mê, thuốc ngủ mà lan tràn như thuốc cảm thì... loạn::p

cho em hỏi thuốc nay dạng lỏng hay dạng bột vậy bác ?

Dạng lỏng, tiêm bắp.
 
Cãm ơn bác vttgiang nhiều !
---------------
Alo Kô bít trên diễn đàn còn vị ĐÔNG TÀ TÂY ĐỘC nào kô nhỉ ?
 
Last edited by a moderator:
Nếu cần thiết lắm thì Bác hãy tìm 1 bác sĩ gây mê mà xin 1 ít. thuốc này thì khỏi chê lun!!!!!!!!
 
Bác mua thử về tiêm cho gà xem sao? Tôi coi trên hướng dẫn sử dụng thì có tác dụng trên gia súc gia cầm. Mua chai 25cc hay 50cc là được rồi, giá tiền cũng không phải là quá mắc.

Thuốc ngủ thì còn tùy, nếu mà chỉ uống để ngủ thì chỉ cần 1 viên- 50kg thể trọng (tham số trên người). Nhưng thuốc ngủ trên người thì khó mua, ko phải cứ ra nhà thuốc tây là mua được đâu. Ngoài ra để gây mê đúng nghĩa thì phải có người quen tong ngành y tế mới có đc, số lượng cũng ko nhiều. Nếu thuốc gây mê, thuốc ngủ mà lan tràn như thuốc cảm thì... loạn::pDạng lỏng, tiêm bắp.

thú thật với các bác nhé , đừng mách vơí kiểm lâm tội nghiệp em. Số là gần trang trại nhà em hiện đang có 1 bày gà lôi hồng tía khoảng hơn chục con, hôm trước em đánh bãy bắt được 2 con , chết mất 1 ...giờ muốn bắt êm nguyên bày cho nó có chị có em..mục đích cuả mình là muốn nuôi bảo tồn không muốn sát hại , vì nếu đặt bãy tỉ lệ chết là rất lớn !
 
Nếu tình hình như thế thì theo tôi biết những người nuôi gấu lấy mật hay trong sở thú nuôi thú dữ họ có 1 loại súng bắn kim gây mê. Những pp cho uống thuốc, chích thì chỉ áp dụng với những vật nuôi lành và trong tầm tay.

Nhưng khỏang cách bắn hiệu quả và liều lượng áp dụng trên gà lôi là bao nhiêu thì tôi không biết! Chỉ biết loáng thóang có công cụ như vậy thôi.
 
Nếu ko có loại thuốc nào dùng được chắc mình phải dùng thuốc rầy quá !
 
vậy thì bác ra hiệu thuốc tây bảo người ta bán cho vài viên thuốc ngủ loại viên "ba (3) khía). càng nhiều càng tốt. có thể mua nhiều nơi mới đủ. trộn vào thức ăn vứt gần chỗ nó ngủ. nó mà xơi thì xong........!
 
Nếu ko có loại thuốc nào dùng được chắc mình phải dùng thuốc rầy quá !<link rel="File-List" href="file:///C:%5CDOCUME%7E1%5Cx-quang%5CLOCALS%7E1%5CTemp%5Cmsohtml1%5C01%5Cclip_filelist.xml"><!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><style> <!-- /* Font Definitions */ @font-face {font-family:VNI-Times; panose-1:0 0 0 0 0 0 0 0 0 0; mso-font-charset:0; mso-generic-font-family:auto; mso-font-pitch:variable; mso-font-signature:7 0 0 0 19 0;} /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-parent:""; margin:0in; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:12.0pt; font-family:VNI-Times; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; color:blue; text-decoration:underline; text-underline:single;} @page Section1 {size:8.5in 11.0in; margin:1.0in 1.25in 1.0in 1.25in; mso-header-margin:.5in; mso-footer-margin:.5in; mso-paper-source:0;} div.Section1 {page:Section1;} --> </style><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n đã nói mu[FONT=&quot]ố[/FONT]n nuôi b[FONT=&quot]ả[/FONT]o t[FONT=&quot]ồ[/FONT]n mà l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i dùng thuốc rầy à.
sao lại vậy ???!!!
 
alo. cho tôi hỏi tí. nhà tôi có 1 con trâu nhưng thả trong trang trại từ bé . bây giờ muốn bắt nhưng không bắt được . muốn hỏi xem có thuốc gì cho ăn gây mê duoc ạ
 


Back
Top