V
vkiller1
Guest
Hiện nay công ty của chúng tôi đang cần tìm những đối tác cung cấp gạo và sắn lát số lượng lớn
Ưu tiên cho các đối tác ở gần khu vực có nhiều kho dự trữ gạo lớn vd như Kho gạo lớn thứ 3 ở Nam Bộ............
Gạo loại : 5% và 10%
Sắn lát các loại
Crop 2011/12
Broken 100% max
Moisture 15% max
Damaged kernels 10 % max
Chalky kernels 18.0% max
Red& red streaked kernels 15% max
Yellow kernels 8 % max
Foreign matters 10% max
Paddy per 1 kg (max) 60 grains
Average length of grain 6.2 mm
Glutinous kernels
Immature kernels 10% max
Milling degree Reasonably well milled
- Gạo trắng hạt dài Việt Nam
- Tấm tối đa : 5% Tạp chất: 0.1% max
- Độ ẩm: 14% tối đa Paddy và 15 kg hạt giống tối đa /
- Bạc bụng: 6% tối đa Độ trắng tối thiểu: 400
- Hạt vàng: 0.5% tối đa các hạt màu đỏ, sọc đỏ: 1.5% max
- Hạt thiệt hại: 0,5% tối đa Hạt nguyên: tối thiểu 60%
- Chiều dài của hạt: tối thiểu 6,2 mm
- Mức độ xay xát trắng và đánh bóng tốt tiêu chuẩn xuất khẩu
- Yêu cầu đối với gạo chất lượng để đáp ứng các tiêu chuẩn.
- Mùa vụ hiện tại
- Mùi: bình thường, không có mùi mốc và lên men (không có mùi lạ hoặc thiệt hại xuất hiện)
- Gạo phải ở trong tình trạng tốt, không có vi trùng sống và nấm mốc
Bên cạnh các tiêu chí trên để đủ điều kiện cho các nhà xuất khẩu Việt Nam.
1.1 Tên hàng : Sắn lát Việt Nam vụ mùa 2011 – 2012
1.2 Chỉ tiêu chất lượng
- Độ ẩm: 15% tối đa
- Độ tinh bột: 70 % tối thiểu
- Xơ: 5% tối đa
- Tạp chất, cát silit: 3% tối đa
- Vỏ: 50%
- Mốc tim: 30%
- Mốc vỏ: 20%
Vui lòng báo giá tốt nhất vào hòm mail : xnknongsan1@gmail.com
Yêu cầu : báo giá cập mạn tàu hcm hoặc giá gạo tại kho tính luôn bao bì chưa VAT
Call: 01998567610
Ưu tiên cho các đối tác ở gần khu vực có nhiều kho dự trữ gạo lớn vd như Kho gạo lớn thứ 3 ở Nam Bộ............
Gạo loại : 5% và 10%
Sắn lát các loại
Crop 2011/12
Broken 100% max
Moisture 15% max
Damaged kernels 10 % max
Chalky kernels 18.0% max
Red& red streaked kernels 15% max
Yellow kernels 8 % max
Foreign matters 10% max
Paddy per 1 kg (max) 60 grains
Average length of grain 6.2 mm
Glutinous kernels
Immature kernels 10% max
Milling degree Reasonably well milled
- Gạo trắng hạt dài Việt Nam
- Tấm tối đa : 5% Tạp chất: 0.1% max
- Độ ẩm: 14% tối đa Paddy và 15 kg hạt giống tối đa /
- Bạc bụng: 6% tối đa Độ trắng tối thiểu: 400
- Hạt vàng: 0.5% tối đa các hạt màu đỏ, sọc đỏ: 1.5% max
- Hạt thiệt hại: 0,5% tối đa Hạt nguyên: tối thiểu 60%
- Chiều dài của hạt: tối thiểu 6,2 mm
- Mức độ xay xát trắng và đánh bóng tốt tiêu chuẩn xuất khẩu
- Yêu cầu đối với gạo chất lượng để đáp ứng các tiêu chuẩn.
- Mùa vụ hiện tại
- Mùi: bình thường, không có mùi mốc và lên men (không có mùi lạ hoặc thiệt hại xuất hiện)
- Gạo phải ở trong tình trạng tốt, không có vi trùng sống và nấm mốc
Bên cạnh các tiêu chí trên để đủ điều kiện cho các nhà xuất khẩu Việt Nam.
1.1 Tên hàng : Sắn lát Việt Nam vụ mùa 2011 – 2012
1.2 Chỉ tiêu chất lượng
- Độ ẩm: 15% tối đa
- Độ tinh bột: 70 % tối thiểu
- Xơ: 5% tối đa
- Tạp chất, cát silit: 3% tối đa
- Vỏ: 50%
- Mốc tim: 30%
- Mốc vỏ: 20%
Vui lòng báo giá tốt nhất vào hòm mail : xnknongsan1@gmail.com
Yêu cầu : báo giá cập mạn tàu hcm hoặc giá gạo tại kho tính luôn bao bì chưa VAT
Call: 01998567610