TpHCM- Chuyên cung cấp đơn hàng xuất khẩu từ tre,gỗ.

  • Thread starter lyquang1116
  • Ngày gửi
L

lyquang1116

Guest
#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Trần Lý Quảng
- Địa chỉ: Add: 2nd floor, Nhaxanh's Building, No. 2025, 1A Highway, Dong Hung Thuan ward, Dist. 12, HCM City, Vietnam
- Tel, Fax: 0975711196 ::: FaX +84-8-62591504
- email: lyquang1116vinaexim@gmail.com
================================

<!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> - Vina Exim JSC là công ty xúc tiến thương mại, chuyên cung cấp đơn đặt hàng của đối tác nước ngoài cho các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu xuất khẩu.
- Hiện nay Vina Exim JSC đang có số lượng lớn đơn đặt hàng của đối tác về sản phẩm như: Lâm nghiệp sản phẩm làm từ Tre ( Gậy tre, xiên tre....), Gỗ ( Gỗ xẻ, Gỗ viên, Mùn cưa các loại....).

- Quý doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hãy đến với công ty chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất. Quý doanh nghiệp sẽ ký hợp đồng và đàm phán trực tiếp với đối tác cùng với sự hỗ trợ của nhân viên Vina Exim JSC.

Thành công của quý doanh nghiệp là thành công của chúng tôi.
Chúc quý doanh nghiệp luôn đạt được nhiều thanh công
Trân trọng kính chào!
Mr.Quảng

Dt 0975711196
Web: htt/www.vinaxem.vn

E-mail: lyquang1116vinaexim@gmail.com
 

Last edited by a moderator:

A-Z

Nhà nông nghiệp dư
#2
Tên tiêu đề bài viết của bác chung chung quá.Nếu đọc tiêu đề bài của bác tôi có thể hiểu cty bác xuất khẩu hàng may mặchoặc xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Bác chú ý việc này nhé và tiêu đề phải đc viết bằng chữ thường tiếng Việt có dấu.Tôi sẽ sửa lại cho bác 1 lần. Mời bác xem Hướng dẫn đăng bài trên box: Mua bán ngành lâm nghiệp. http://agriviet.com/home/showthread.php?t=31101
 
Top