Túi ươm Cây, Dây băng (tháp, ghép), máng che mưa, màng phủ nông nghiệp (Nguyễn Tân)

  • Thread starter Tui_uom_cay_Nguyen_Tan
  • Ngày gửi
T

Tui_uom_cay_Nguyen_Tan

Guest
#1
Túi ươm cây Nguyễn TânDNTN TM-SX Nguyễn Tân thành lập vào năm 2000 chuyên sản xuất sản phẩm bao bì phục vụ nông nghiệp: Túi ươm cây, ống tưới thắm, Máng che mưa cao su, Dây băng(Dây tháp, Dây ghép)....

Trung thành với nguyên tắc sản xuất hàng Chất Lượng Cao, doanh nghiệp đã tạo được sự tin tưởng và hài lòng của các nhà vườn, trang trại trên khắp nước và các nước lân cận trong khu vực.

Nguyễn Tân xin chân thành tri ơn đến toàn thể khách hàng gần xa, trong ngoài nước đã ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bạn hữu trang trại thân thương trong cả nước, sau ba năm đăng ký độc quyền nhãn hiệu, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức công nhận độc quyền nhãn hiệu NGUYỄN TÂN cho ông Nguyễn Ngọc Hiệp, Giám đốc DNTN TM-SX Nguyễn Tân có giá trị trong 10 năm kể từ ngày 01-06-2011.

Xin thông báo đến các bạn hữu, quý khách hàng thân yêu để phân biệt các loại sản phẩm giả, nhái đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Với lòng biết ơn vô hạn đến quý khách hàng, doanh nghiệp Nguyễn Tân cam kết sẽ luôn là “bạn đồng hành với nhà vườn, vườn ươm, cao su tiểu điền, các trang trại, công ty cao su cả nước, khu vực” và đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách về Chất Lượng sản phẩm và Chất Lượng phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn.