Hợp tác Tuyển đại lý phân phối các sản phẩm chế phẩm sinh học trên cả nước

  • Thread starter longminh812
  • Ngày gửi
L

longminh812

Guest
#1
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
(Từ ngày 24-05-2012 đến hết 31-05-2012)​

Kinh thưa quí bà con!
Mùa mưa tới là mùa bà con chuẩn bị cho việc đồng áng, nương rẫy để có được một vụ mùa bội thu, năng suất cao sắp tới. Nhưng đồng thời mùa mưa tới cũng là mùa của bệnh dịch, sâu bệnh hại cây sinh sôi phát triển. Nhằm giúp bà con phòng chống dịch bệnh, nâng cao năng suất. Công ty chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm giúp bà con:
Khi mua Chế phẩm sinh học "Vườn sinh thái" với:
- Số lượng từ 5 chai trở lên, bà con sẽ được tặng ngay 1Kg Balasa ngoài ra còn có các đĩa hướng dẫn sử dụng và các tài liệu liên quan.
- Số lượng từ 10 chai trở lên, bà con sẽ được tặng ngay 1Kg Balasa + áo mưa (chất lượng tốt), ngoài ra còn có các đĩa hướng dẫn sử dụng và các tài liệu liên quan.
- Mua theo hợp đồng 20 chai được tặng ngay 1 chai + 1 Kg Balasa + 1 áo mưa (chất lượng tốt), ngoài ra còn có các đĩa hướng dẫn sử dụng và các tài liệu liên quan.
Với sản phẩm đệm lót sinh thái Balasa và men ủ vi sinh NN1, khi bà con mua trên 10Kg sẽ được tặng ngay 1 áo mưa (chất lượng tốt).
Với số lượng 50Kg sẽ được tặng ngay 1 áo mưa (chất lượng tốt) đồng thời miễn phí gia hàng ngoài gia còn được tư vấn các cách xây dựng chuồng trại và các video, tài liệu hướng dẫn cách thực hiện.
Với số lượng 100Kg bạn sẽ được giao dịch trực tiếp với giám đốc công ty của chúng tôi.TĂNG NĂNG SUẤT VỚI VƯỜN SINH THÁI​
- Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến. Được sử dụng cho tất cả các loại vật nuôi và cây trồng, trên cạn cũng như là dưới nước.
- Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố.
- Sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái sẽ giúp bà con giảm được 30-50% chi phí đầu tư và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất,chất lượng từ 20-30%.

CÔNG NGHỆ CHĂN NUÔI KHÔNG DỌN PHÂN NHỜ
CHẾ PHẨM SINH HỌC BALASA-N01​
1. Chế Phẩm Sinh Học BALASA-N01 làm tiêu phân do đó mùi hôi, khí độc trong chuồng nuôi hầu như không còn, tạo môi trường sống tốt không ô nhiễm:
- Cải thiện môi trường sống cho người lao động.
- Tạo cơ hội có thể phát triển chăn nuôi nơi khu dân cư.
2. Không cần thay phân và rửa chuồng trong quá trình nuôi do đó giảm nhân công, lượng nước và lượng điện dùng.
3. Giảm tỷ lệ bệnh, đặc biệt là bệnh tiêu chảy heo con. Vì vậy giảm công và chi phí thuốc.
4. Tăng chất lượng đàn heo và chất lượng của sản phẩm
5. Hạch toán chung người chăn nuôi sẽ lợi:
- Môi trường không ô nhiễm
- Giảm được công việc nặng nhọc trong việc thường xuyên vệ sinh chuồng
- Chi phí chung sẽ ít hơn nên thu nhập tăng lên


CHĂN NUÔI CHẮC CHẮN CÓ LÃI CÙNG MEN Ủ VI SINH​
Lợi ích của việc Sử dụng thức ăn ủ men với Men ủ vi sinh NN1 :
- Tăng sản phẩm chăn nuôi: Sinh trưởng phát triển tốt, tăng trọng nhanh : thực nghiệm chứng minh lợn ăn thức ăn ủ men cho tăng trọng cao hơn khoảng 24%.
- Tăng khả năng sinh sản.
- Giảm chi phí thức ăn:
Qua khảo nghiệm cho thấy thức ăn tiêu tốn giảm khoảng 20% do tăng được tỷ lệ tiêu hoá hấp thu thức ăn, do đó giảm chi phí thức ăn.
- Giảm chi phí thuốc: Tăng sức đề kháng, giảm được tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt là bệnh đường ruột.
- Tạo môi trường trong sạch, ít bị ô nhiễm: Lượng phân thải ra ít, phân ít thối
Do đó nếu hạch toán : lấy tổng thu ( Tiền bán sản phẩm ) trừ đi các khoản chi (giống, thức ăn, thuốc thú y, men ủ, công lao động...) thì chăn nuôi sử dụng men ủ vi sinh NN1 chắc chắn sẽ có lãi.

Trung Tâm Phân Phối Chế Phẩm Sinh Học
Tư Vấn và Phân Phối Chế phẩm sinh học trên toàn quốc
Địa chỉ: 105, Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Tel: 08.399.000.29
Tel: 0976.543.435 Gặp Duy thieusiduy@gmail.com
E-mail: chephamsinhhoc195@gmail.com
Website: http://www.****************net/
 

TranGia

Thành viên mới
#2
Vậy là bác có 2 dòng sản phẩm: 1 là để vệ sinh chuồng trại, 2 là trộn vào thức ăn phải không bác? Bác nói rồi tóm tắt lại cho dễ hiểu nha bác!
 
Top