Tuyển KỸ SƯ TRỒNG TRỌT – CÂY ĂN QUẢ

  • Thread starter DungVv
  • Ngày gửi
D

DungVv

Guest
#1
Tên công ty: Tập Đoàn Vingroup - Công Ty CP

Website công ty: www.vingroup.net


Tên liên hệ: Mr Vũ Việt Dũng – Bộ phận Tuyển dụng

Tập đoàn Vingroup được thành lập sau sự kiện sáp nhập 02 công ty Bất động sản hàng đầu của Việt Nam: Công ty Cổ phần Vincom và Công ty Cổ phần Vinpearl. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ Cán bộ Lãnh đạo tài năng, Vingroup tập trung phát triển 04 nhóm Thương hiệu chiến lược gồm: Vincom (Bất động sản - Trung tâm thương mại), Vinpearl (Du lịch - Giải trí), Vincharm (Chăm sóc sức khỏe - Sắc đẹp), Vinmec (Dịch vụ Y tế chất lượng cao).

Tính đến tháng 1/2012, với vốn điều lệ lên tới gần 5.500 tỷ đồng, Vingroup trở thành công ty Bất động sản có quy mô vốn điều lệ và mức vốn hóa lớn nhất thị trường Chứng khoán Việt Nam. Tiềm lực tài chính vững mạnh chính là cơ sở để Vingroup có thể triển khai được các dự án bất động sản có quy mô lớn và độc đáo, sánh ngang với các dự án bất động sản lớn trên thế giới.

Vingroup tự hào là Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam được xây dựng bởi những con người Việt Nam, thành công bởi trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng Việt Nam. Vingroup tự hào xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc riêng, mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật, được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không mệt mỏi của tập thể Cán bộ Nhân viên. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay văn hóa Vingroup đã trở thành một tài sản quý báu, là niềm tự hào của những con người mang bên mình biểu tượng cánh chim Việt Nam.

Vingroup đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực, luôn chào đón tất cả các ứng viên - những người đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, công bằng và thân thiện. Vingroup sẽ là nơi bạn được tự do sáng tạo, phát huy tối đa khả năng chuyên môn và hiểu biết xã hội. Với chính sách lương, thưởng và chế độ đãi ngộ đặc biệt cạnh tranh, Vingroup mong muốn “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực tài giỏi và giữ chân họ gắn bó lâu dài.


“Vingroup - Nơi tinh hoa hội tụ cùng phát triển”


VỊ TRÍ: KỸ SƯ TRỒNG TRỌT – CÂY ĂN QUẢ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chịu trách nhiệm chăm sóc cây ăn quả tại Khu đô thị Sinh thái Vincom Village thuộc Tập đoàn (http://www.vincomvillage.com/)
- Mô tả công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

KINH NGHIỆM/KỸ NĂNG CHI TIẾT
- Kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong lĩnh vực cây ăn quả
- Sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Tốt nghiệp đại học trở lên
- Chế độ đãi ngộ tốt, thu nhập thỏa thuận theo năng lực

THÔNG TIN LIÊN HỆ
• Cách liên hệ: Qua email
• Tên liên hệ: Vũ Việt Dũng – Phụ trách Tuyển dụng
• Email: v.dungvv1@vingroup.net
• Điện thoại: 04.39749999 – máy lẻ 479
• Địa chỉ:Số 7 Đường Bằng Lăng 1,Khu Đô Thị Sinh Thái Vincom Village, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
 

D

DungVv

Guest
#2
Bên mình vẫn cần tuyển, các bạn quan tâm gửi tiếp CV nhé. Chế độ tốt, thu nhập ổn định, rất thích hợp cho các bạn có nhiều kinh nghiệm.
 
#3
anh ơi, nếu ở đâu cũng yêu cầu kinh nghiệm thì sinh viên mới ra trường biết tìm việc ở đâu để có 4 chữ" đã có kinh nghiệm" trong hồ sơ xin việc nhỉ?
 
Last edited:
Top