Buổi gặp mặt ngày 24/3- Một cuộc hẹn lịch sử

Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận

Trường Giang

Chuyên nghiệp
#5
Ôi, mới về nhà vài tiếng mà bác Hiếu đã mau chóng up hình lên rồi!
Hôm nay chúng ta đã tổ chức thành công chương trình "Cặp đôi hòan hảo"
bác thuy-canh vs bác Tám Lúa, cùng những các vị kỳ cựu từ khi diễn đàn mở cửa.
 

Phan Tung

Tập sự
#6
Hôm nay đúng là một buổi gặp gỡ thật bất ngờ. một buổi chiều thật vui . Kính chúc Bác Tám và Bác ThuyCanh ngày càng nhiều sức khỏe thêm nhiều bài viết hay thiết thực để đóng góp cho diễn đàn . mong sớm có dịp gặp lại hai Bác!
 

DatPhuSa

Nông dân xứ dừa
#7
Bác Tám trông Hippy quá phải không bà con ?
 

jen_ero

Nghiệp dư
#8
Jen được biết thêm bác Tám nhà mềnh là chú của tay trống kiêm ca sĩ Khắc Triệu, chồng ca sĩ Cẫm Vân. Chú Tám với Khắc Triệu giống nhau như đúc.
jen chúc 2 anh trai luôn vui, khỏe để góp sức cùng Agriviet thêm vững mạnhAnh Phụng đâu rồi..Chuẩn bị chầu nhậu tới bến đi...Ai cũng đang mong nhân vật danh trấn giang hồ thứ ba xức hiện nỳ.
 
#9
Vui nhất là 2 ma đầu TC và Tám lúa đã gặp nhau, trực tiếp đối thoại sẽ thấy ai cũng dễ thương để cho mọi ngộ nhận sẽ mau chóng qua đi
Sau mỗi cuộc gặp gỡ là khởi đầu…rất mới
Lão TC lần này đắc thắng…
Lão điên lần này thua thảm thiết.. còn bị cô Jen truy nợ nữa
 
#10
Tôi thích nhất hình ảnh này:
Hí hí...! "Lão ma đầu" bị "lão độc vật" cho "mọc sừng" kìa:


Hôm qua lúc đang "ngồi trước biển" thì được điện thoại của binh dan và được nói chuyện với "lão ma đầu" và "lão độc vật". Cảm xúc là tiếc không thể nào tả xiết, đồng thời cũng mừng vô kể! Hỏi thăm thì biết là không có "lão tà", thêm "chắp hít" tiếc nữa! (xót cho lão tà mất một chầu "lật bánh").

Những hình ảnh này đúng là lịch sử của agriviet.

--------

Ôi Jen ơi! Bị "chèn ép" thế này "làm sao sống"! Nhìn hai lão dương dương tự đắc "tức quá" đi thôi!

 
Last edited:

binh_dan

Chuyên nghiệp
#11
Tấm hình này bác Tám chuẩn bị tung cước với bác TC , còn bác TC chuẩn bị lấy ghế phang lại...

Cô Jen nhảy vào can

Và hòa bình trởi lai
 

jen_ero

Nghiệp dư
#12
Cả Agriviet đang trông chờ cuộc gặp mặt"thượng đỉnh" của 3 vị hảo hán Phụng Điên _ Thuycanh _ Liêm Trần . Mong 3 chư vị không để mọi người thất vọng.
Jen đang đòi nợ lão tà Phụng Điên ráo riết cho bà con đây. Lão bay lên trời Jen dí theo lôi chân lại. lão chui xuống đất jen nắm tóc kéo lên..Nhưng mừ..Nghe nói lão tà tu cạo đầu trọc lóc sao nắm tóc đây..???

 
Last edited:

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#13
Buổi gặp mặt hôm qua là một dự định nhỏ được nhen nhóm từ một số thành viên khu vực Đồng Nai, muốn giao lưu với anh Thuy Canh tại nơi mà nhóm hay nhậu trước khi anh về lại bên Úc. Từ ý tưởng này tôi đã phát triển thêm, cố tình tạo sự bất ngờ cho hai nhân vật chính gặp nhau.

21 giờ ngày thứ 6, tôi may mắn lấy được số đt của người quen anh Tám, qua số đt này, tôi liên lạc được với ảnh và mời ảnh đến tham dự buổi gặp mặt, rất bất ngờ và rất vui khi anh nói rằng: OK sẽ đến, và những gì đã diễn ra như các bạn đã thấy qua hình ảnh.

Anh Tám đến trễ, khi buổi tiệc đã diễn ra khoảng hơn 1 giờ. Một điều cũng thú vị là những hình ảnh đầu tiên khi anh Tám xuất hiện đã được chụp và ghi lại hết sức chân thật, tự nhiên. Tôi đã nhìn thấy ánh mắt của hai anh khi gặp nhau, tôi k diễn tả được, chỉ có thể nói rằng có một nét xúc động vô hình nào đó đã thoáng qua trên hai đôi mắt khô cằn đang nhìn nhau.

Rồi cả hai cùng ôm nhau như hai anh em lâu ngày mới gặp lại, chúng tôi tất cả đều đứng lên, im lặng nhìn chờ đợi một cái gì đó sắp xãy ra, rồi vui vẽ cười, rồi cùng vỗ tay...

Như vậy đó, dù cho chuyện gì đã xãy ra, dù cho sóng gió bao lần nổi phong ba làm cho diễn đàn Agriviet bao lần dậy sóng, nhưng cuối cùng trời cũng yên, biển cũng lặng, đọng lại cuối cùng vẫn là những tình cảm sâu lắng mà mỗi con người chúng ta luôn luôn chứa đựng nơi sâu thẩm của tâm hồn, và cũng bởi vì chúng ta cùng là những người Việt Nam, có quê hương, xứ sở, có nghĩa tình đồng hương.

Tôi chúc cho hai anh, luôn luôn dồi dào sức khỏe, luôn luôn bắt tay nhau trong nghĩa tình anh em. Mong hai anh luôn là tấm gương cho thế hệ đi sau về tất cả các mặt: kiến thức và nghĩa cử. 
Last edited:
#15
gặp các chuyên gia

Anh Hiếu
tiếc quá hôm qua không cùng các Anh gặp off line với các chyen gia Thủy canh
hôm nào có diep alo Em nhé Hùng K17 CB 0919708044
hen gặp Anh Hiếu ngày gần nhất
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH