Chào chị, về kinh nghiệm chế biến thức ăn nuôi heo thì em không có, nhưng hiện nay em đang cung cấp loại bột nhộng (côn trùng) để lấy hàm lượng đạm chính cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc gia cầm.
Em tình cờ thấy bài viết của chị, nên muốn chia sẻ với chị thành phần mới. Bột nhộng có hàm lượng protein gần 60% nên thích hợp làm hàm lượng đạm chính khi chị trộn thức ăn cho heo. Ngoài chức năng cung cấp đạm thì trong bột nhộng có đầy đủ các loại Acid amin và vitamin khác. Ngoài ra khi trộn chị chỉ cần dùng 2-5% bột nhộng cũng đủ để cải thiện mùi vị thức ăn, giúp dẫn dụ heo ăn nhiều nếu như không muốn dùng là hàm lượng đạm chính.
Công nghệ này còn khá mới, hầu hết các nhà máy thường dùng bột cá, và bột xương thịt nên sản phẩm nay chưa được phổ biến lắm. Hiện nay ở Đông Nam á thì chỉ có 1-2 công ty sản xuất sản phẩm này trên 1 quốc gia. Chị có thể lên mạng search "Ruồi Lính Đen" để biết thêm công nghệ này.
Em chúc chị thành công!