• Chất bảo quản trái cây ăn được

    Thảo luận trong 'Chế biến-bảo quản nông sản' , 28/8/15

    1. borea Nhà nông nghiệp dư

      Bên Tây, khi thu hoạch trái cây, họ waxing một lớp sáp thực phẩm do đó trái cây rất bóng mà không bị mất nước, không héo, nhưng vẫn thở được dù hạn chế hơn, vì vậy trái cây như táo lê mận cherry có thể lưu giữ hàng 6 tháng.
       
      Last edited: 1/9/15
      Đang tải...
    2. tranlehoan

      tranlehoan "Bảo tồn và nhân giống Gù hương - Xá xị"

      Bài viết:
      587
      Đã được thích:
      222
      Bạn cứ đưa ra trao đổi, khi nào mua hàng người ta sẽ mail. T cũng khá wan tâm tới chất bảo quản lâu và an toàn, nhưng không biết có cần bảo quản trong kho lạnh k, hay chỉ nơi thoáng mát là được.
       
    3. borea

      borea Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      14
      Đã được thích:
      2
      Nghề nghiệp:
      xxx
      Không cần kho lạnh, chỉ cần kho thoáng mát, thông gió để CO2 do trái thải ra thoát ra ngoài, và cung cấp oxy cho trái thở.
       
    4. vincent

      vincent chuyên cản gà mỹ đẻn VIP

      Bài viết:
      873
      Đã được thích:
      386
      Nghề nghiệp:
      nhân viên văn phòng
      đang quan tâm, nếu đc chen chân 1phần vào thị truờng kinh doanh cây ăn trái luôn
       
    5. tranlehoan

      tranlehoan "Bảo tồn và nhân giống Gù hương - Xá xị"

      Bài viết:
      587
      Đã được thích:
      222
      Bạn để lại cho xin sđt, t gọi lại.
       
    6. tây hiếu

      tây hiếu Nông dân nghèo

      Bài viết:
      378
      Đã được thích:
      38
      Nghề nghiệp:
      nghi huu
      bảo quản chuối xanh được o bạn
       
    7. borea

      borea Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      14
      Đã được thích:
      2
      Nghề nghiệp:
      xxx
      Câu hỏi của bạn không đủ dữ kiện để trả lời.
      Bảo quản bất kỳ loại trái nào cũng đòi hỏi phải biết thời gian mong muốn bảo quản là bao lâu.
      VD bạn hỏi : Tôi cần bảo quản chuối trong 2 tháng, trong khi đó để bình thường chuối 1 tháng là chín, bạn làm được không?
      Câu hỏi dạng như vậy có đủ dữ kiện để trả lời.
      Nói chung chất sữa sáp của mình sẽ tăng thời gian chín của trái lên gấp 2 - 3 lần.
      Nếu muốn tăng hơn nữa bạn phải kết hợp với chất chậm chín.
       
      Last edited: 1/9/15
    8. tây hiếu

      tây hiếu Nông dân nghèo

      Bài viết:
      378
      Đã được thích:
      38
      Nghề nghiệp:
      nghi huu
      tôi muốn bảo quản chuối tây thái thời gian khoảng 2 tháng để bán dịp tết xin hỏi xuất sứ chất này có an toàn o và chi phí cho 10 buồng khoảng 300 kg là bao nhiêu phương thức tt thế nào bạn
       
    9. borea

      borea Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      14
      Đã được thích:
      2
      Nghề nghiệp:
      xxx
      bảo quản 300 kg chuối mất 300-500 ngàn đồng, sản phẩm do mình tự làm từ các hoá chất thực phẩm nên tuyệt đối an toàn. Bạn chờ khi mình thiết lập được hệ thống phân phối thì sẽ bán lẻ nhé. Còn trước mắt mình chưa bán lẻ. Nếu bạn có ở sài gòn, liên hệ với mình, sẽ tặng một ít dùng thử.
       
      Last edited: 1/9/15
    10. dieuly_pretty

      dieuly_pretty Nhà nông tập sự

      Bài viết:
      2
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Kinh doanh
      Cái này được đấy nhì. Mình buôn hoa quả có lẽ rất cần
       
    11. vanhieutn

      vanhieutn Nhà nông chuyên nghiệp

      Bài viết:
      361
      Đã được thích:
      105
      Nghề nghiệp:
      làm thuê

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...