Hỏi về kinh nghiệm nuôi Dúi!

nguyenhoiart

Nhà nông tập sự
#1
em mới mua được 1 cặp dúi, về nuôi nó ăn uống cũng tạm tạm, nhưng đêm hôm qua trời lạnh quá 13oC nên nó bị chết, khi mổ ra thì phổi của nó bị sưng lên, có bác nào gặp trường hợp như em ko?
 

#2
vậy là bạn hên rồi, bạn của tôi mua dùm tôi 2 con khoảng 2 kg, nhưng khi đem về tới nhà thì nó thoi thóp rồi sau đó đi luôn, lại tốn thêm hai thùng bia để tiển đưa nó nữa, hu.u.hu.u.
 
#3
Tôi cũng trong tình huống nhu bạn kimbinh, đặt mua 01 cặp, sau khi nhận về con cái bị xẩy, die luôn. Mặc dù đã thông báo cần mua con giống, nhưng chỉ nhận được con dính bẩy. Người bán an ủi rằng "tại trời". Rút kinh nghiệm, thà mua con non, đã thuần, tốn thời gian nuôi lớn, chắc ăn hơn!
 

nhimvanganquy

Nhà nông tập sự
#7
nuôi dúi bị chết hàng loạt

em mới mua được 20 con dúi giống .mấy hôm đầu nó ăn khỏe bình thường .không hiểu tại sao mấy hôm nay mỗi hôm có một con lăn ra chết mà không biết nguyên nhân tại sao . điều kiên chăm sóc và thức ăn đều đảm bảo tốt . chán thật .số dúi còn lại không biết có theo nhau đi nốt ko nữa .thế là vỡ giấc mộng nuôi dúi rồi , không biết có bác nào mới nuôi dúi gặp đen đủi như em ko ?
 

detunhanong

Nhà nông tập sự
#8
co len di ban, van su khoi dau nan ma
nuoi chet thi tim hieu nuoi lai
den khi thanh cong thi thoi, dung nan chi
---------------
uhm ma ban o dau vay
 
Last edited:

detunhanong

Nhà nông tập sự
#10
chao ban hien, sao biet minh o lam dong hay vay,
minh o bao loc ban o dau, hien tai thi minh dang nuoi ky da
sap toi nuoi heo rung va chim tri do
ban co nuoi gi ko
rat vui gap dong huong
 
C

congthan

Guest
#11
muốn chiết nạp Bioga vào bình chứa ,

Mình đã tổ chức chăn nuôi lợn , đã xây được hầm Bioga và đã có lượng Ga metan rất nhiều ,không xữ dụng hết muốn chiết nạp vào bình chứa để bán cho người xữ dụng nhưng không biết phải làm như thế nào và cần dụng cụ gì ???- Mong quý bạn ai biết xin chỉ giáo , đa tạ rất nhiều !
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH