Hợp Tác Trồng Nấm Rơm Trong Nhà Kín

#1
Chào anh,chị và các bạn.
Nay em xin phép đăng bài để tìm đối tác cùng hợp tác trồng Nấm Rơm Trong Nhà Kín.
Em sinh năm 1993 tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học và đã làm công việc này được nữa năm.Trong thời gian nữa năm qua em đã học và làm tại trang trại Nấm Rơm của chú Dũng người viết bài ( Nghề Trồng Nấm Rơm Có Thể Làm Giàu Không trên diễn đàn agriviet) tuy kết quả không được thành công như trong bài viết, nhiều vụ bị mất trắng vì bệnh tật nhưng nhờ đó học được rất nhiều.Sau đó em đã đi làm và tham quan các trại nấm khác ở Khánh Hòa,Củ Chi..., rồi cùng về Phú Quốc, cùng người anh từng làm chung tại trang trại cũ hợp tác trồng tại đấy và đạt kết quả khá tốt.Hiện tại,sau những gì đã làm được,học được em tin mình đã có thể làm được và muốn hợp tác làm cùng anh,chị có hứng thú với nghề này.


Em xin giới thiệu sơ qua,còn chi tiết anh,chị có hứng thú hợp tác có thể liện hệ với em qua email : phanxuantung.3893@gmail.com để trao đổi thêm.
Em xin cảm ơn
[DOUBLEPOST=1455925914][/DOUBLEPOST]Hiện em đã tìm được đối tác
Cảm ơn anh,chị đã quan tâm.
Chúc năm mới tốt lành
 

Last edited:
#5
Bạn có nhu cầu về giống Nấm các loại( Rơm VTQ, Sò các loại, Kim Phúc, Linh Chi, Hoàng Đế( Millky ), Mộc Nhĩ,Kim Châm,.... ), Nguyên liệu( Bông hạt, Mùn cưa,... ) , Vật tư( Túi bóng Pp chụi nhiệt, Cổ nút nhựa, Dây đen chuyên dụng,... ). Nói chung về tất cả Đảm bảo chất lượng. Alo mình nhá: mình ở TP Hưng Yên sđt: 0983802407. Về thông tin cá nhân các bạn có thể lên Fb tìm theo sđt của mình. :).
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH