V
VietHoaMyCoLtd
Guest
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:
- Tên DN/Cá nhân: VietHoaMyCoLtd
- Địa chỉ: 311/3A, Đường Số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
- Tel, Fax: 0908595162 - 0988549919 ::: FaX
- email: thanhxuan@viethoamy.com.vn
================================
@ Giá trị dinh dưỡng trong 100gr rau Măng tây xanh:
Măng tây gồm 83 % nước + 17 % chất khô. là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Rau Măng tây có thể ăn tươi như rau sống, trụn sơ qua với nước sôi, với dầu hào và bơ hoặc sauce mayonnaise (để vẫn giữ được độ dòn), rồi chiên, xào, nấu, nướng, hấp, luộc, làm lẩu, nấu canh chua, làm gỏi, dưa muối/chua, kim chi, hoặc làm nước ép, nấu thành nước mát hay xay sinh tố uống rất bổ dưỡng.
Các nhà khoa học Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ(USDA) đã phân tích được trong 100 gr rau Măng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. – Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (đường Các-bô-hy-đrát): 3,88 gr – Sugar (đường Glucid): 1,88 gr – Dietary Fiber (chất xơ): 2,10 gr – Chất tro: 0,6 % – Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - Chất khoáng: (35%) – Calcium (can-xi): 24 mg (2%) – Iron (sắt): 2,14 mg (17%) – Magnesium (ma-nhê): 14 mg (4%) – Phosphorus: 52 mg (7%) – Potassium: 20,2 mg (4%) – Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) – Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại Vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) – Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) – Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) – Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) – Folate (Vitamine B9): 52 μg (13%) – Vitamine C: 5,60 mg (9%) – Vitamin K – Vitamine A, và Triptophan, Folate,…
@ Dược tính đặc biệt của Măng tây xanh: Cây Măng tây rất giàu dược tính. Từ 2.500 năm về trước (những năm 500 trước công nguyên), người Hy Lạp, người Ai Cập và người La Mã cổ đại đã biết sử dụng Măng tây làm thuốc lợi tiểu, trị bệnh táo bón, chống lão hóa da, suy gan thận, tăng cường sức khoẻ tình dục. Từ rễ cây Măng tây, người Pháp đã bào chế ra Sirop lợi tiểu Descinq Raciness, là một biệt dược đã được đưa vào dược điển và sử dụng rộng rãi.
Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, giúp lợi tiểu, phòng ngừa các bệnh đau bàng quang, suy thận hay suy gan mật, tiểu đường, ung thư đại tràng. Măng tây là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp kiểm soát và bình thường hoá sự tăng trưởng của tế bào, có khả năng giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, làm giàu sữa mẹ, hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh ở thai nhi. Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.Đặc biệt Măng tây còn có khả năng giúp tăng cườngrất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng(thiên nhiên đã tạo hình “ngọn giáo” khoẻ mạnh cho rau Măng tây).
Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Asparagine Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng điều trị bệnh Goutte và bệnh tim mạch, giúp giảm Cholesterol, ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu.
Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ(US National Cancer Institute), rau Măng tây còn có rất nhiều chất Glutathione là biệt chất chống ung thư, chống lão hóarất hữu hiệu.Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (United States Food & Drug Administration - FDA)đã khuyến khích việc dùng Măng tây như một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho sức khoẻ con người...
[/size][/size][/b][/color][/size][/font]
- Tên DN/Cá nhân: VietHoaMyCoLtd
- Địa chỉ: 311/3A, Đường Số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
- Tel, Fax: 0908595162 - 0988549919 ::: FaX
- email: thanhxuan@viethoamy.com.vn
================================
VIỆT HOA MỸ CO. LTD.
311/3A, Đường Số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
BÁN MĂNG TÂY XANH
GIAO HÀNG TẬN NHÀ
Do nhu cầu sử dụng rau Măng tây xanh như thực phẩm dinh dưỡng giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc; hỗ trợ việc phòng chữa bệnh của người lớn tuổi, người nghỉ hưu, công nhân viên chức và người lao động, hàng ngày Công ty Việt Hoa Mỹ có bán một số lượng rau MĂNG TÂY XANH giao hàng tận nhà cho bà con có nhu cầu sử dụng:311/3A, Đường Số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
BÁN MĂNG TÂY XANH
GIAO HÀNG TẬN NHÀ
Loại 1: Đường kính gốc >09-12 mm : 100.000 đ/kg.
Loại 2: Đường kính gốc >06-09 mm : 80.000 đ/kg.
Loại 3: Đường kính gốc >03-06 mm : 60.000 đ/kg.
(GIÁ ÁP DỤNG TRONG CẢ NĂM 2012)
Đăng ký trước 2-3 ngày và Mua hàng tại:
CÔNG TY TNHH SX-TM VIỆT HOA MỸ
311/3A, Đường Số 6, P.9/Q.GV, TPHCM
Tel: 0902.849.919 - 0984.617.637
Tel: 0908.595.162 - 0988.549.919
Loại 2: Đường kính gốc >06-09 mm : 80.000 đ/kg.
Loại 3: Đường kính gốc >03-06 mm : 60.000 đ/kg.
(GIÁ ÁP DỤNG TRONG CẢ NĂM 2012)
Đăng ký trước 2-3 ngày và Mua hàng tại:
CÔNG TY TNHH SX-TM VIỆT HOA MỸ
311/3A, Đường Số 6, P.9/Q.GV, TPHCM
Tel: 0902.849.919 - 0984.617.637
Tel: 0908.595.162 - 0988.549.919
Cô SƯƠNG - Tel: 0942.989.101
Nhà số 449/17, KP4, Hương Lộ 2,
Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân - TPHCM
Cô HIỀN - Tel: 0982.266.951
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1299 - chợ SAIGON
Cô HOÀNG - Tel: 0907.646.184
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1291 - chợ SAIGON
Cô ÚT LOAN - Tel: 0903.724.825
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1287 - chợ SAIGON
Cô HỒNG - Tel: 01267.435.010
Sạp bán Măng tây & Măng ta - chợ TÂN ĐỊNH - TPHCM
Shop ORGANIK THẢO ĐIỀN
11A, Thảo Điền, Quận 2 - TPHCM
Tel: (08) 3744.6950 / 3519.4029
Cô 3 LÂM - Tel: 08.3740.4614 - 01227.129.109
Nhà số 9, đường 25 (từ Trần Não vào đường 27)
Phường An Khánh, Quận 2 - TPHCM
Cô HOÀ - Tel: 0903.826.876
362/135, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3 - TPHCM
OOOOO
Nhà số 449/17, KP4, Hương Lộ 2,
Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân - TPHCM
Cô HIỀN - Tel: 0982.266.951
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1299 - chợ SAIGON
Cô HOÀNG - Tel: 0907.646.184
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1291 - chợ SAIGON
Cô ÚT LOAN - Tel: 0903.724.825
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1287 - chợ SAIGON
Cô HỒNG - Tel: 01267.435.010
Sạp bán Măng tây & Măng ta - chợ TÂN ĐỊNH - TPHCM
Shop ORGANIK THẢO ĐIỀN
11A, Thảo Điền, Quận 2 - TPHCM
Tel: (08) 3744.6950 / 3519.4029
Cô 3 LÂM - Tel: 08.3740.4614 - 01227.129.109
Nhà số 9, đường 25 (từ Trần Não vào đường 27)
Phường An Khánh, Quận 2 - TPHCM
Cô HOÀ - Tel: 0903.826.876
362/135, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3 - TPHCM
OOOOO
@ Giá trị dinh dưỡng trong 100gr rau Măng tây xanh:
Măng tây gồm 83 % nước + 17 % chất khô. là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Rau Măng tây có thể ăn tươi như rau sống, trụn sơ qua với nước sôi, với dầu hào và bơ hoặc sauce mayonnaise (để vẫn giữ được độ dòn), rồi chiên, xào, nấu, nướng, hấp, luộc, làm lẩu, nấu canh chua, làm gỏi, dưa muối/chua, kim chi, hoặc làm nước ép, nấu thành nước mát hay xay sinh tố uống rất bổ dưỡng.
Các nhà khoa học Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ(USDA) đã phân tích được trong 100 gr rau Măng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. – Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (đường Các-bô-hy-đrát): 3,88 gr – Sugar (đường Glucid): 1,88 gr – Dietary Fiber (chất xơ): 2,10 gr – Chất tro: 0,6 % – Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - Chất khoáng: (35%) – Calcium (can-xi): 24 mg (2%) – Iron (sắt): 2,14 mg (17%) – Magnesium (ma-nhê): 14 mg (4%) – Phosphorus: 52 mg (7%) – Potassium: 20,2 mg (4%) – Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) – Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại Vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) – Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) – Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) – Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) – Folate (Vitamine B9): 52 μg (13%) – Vitamine C: 5,60 mg (9%) – Vitamin K – Vitamine A, và Triptophan, Folate,…
@ Dược tính đặc biệt của Măng tây xanh: Cây Măng tây rất giàu dược tính. Từ 2.500 năm về trước (những năm 500 trước công nguyên), người Hy Lạp, người Ai Cập và người La Mã cổ đại đã biết sử dụng Măng tây làm thuốc lợi tiểu, trị bệnh táo bón, chống lão hóa da, suy gan thận, tăng cường sức khoẻ tình dục. Từ rễ cây Măng tây, người Pháp đã bào chế ra Sirop lợi tiểu Descinq Raciness, là một biệt dược đã được đưa vào dược điển và sử dụng rộng rãi.
Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, giúp lợi tiểu, phòng ngừa các bệnh đau bàng quang, suy thận hay suy gan mật, tiểu đường, ung thư đại tràng. Măng tây là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp kiểm soát và bình thường hoá sự tăng trưởng của tế bào, có khả năng giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, làm giàu sữa mẹ, hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh ở thai nhi. Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.Đặc biệt Măng tây còn có khả năng giúp tăng cườngrất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng(thiên nhiên đã tạo hình “ngọn giáo” khoẻ mạnh cho rau Măng tây).
Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Asparagine Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng điều trị bệnh Goutte và bệnh tim mạch, giúp giảm Cholesterol, ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu.
Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ(US National Cancer Institute), rau Măng tây còn có rất nhiều chất Glutathione là biệt chất chống ung thư, chống lão hóarất hữu hiệu.Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (United States Food & Drug Administration - FDA)đã khuyến khích việc dùng Măng tây như một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho sức khoẻ con người...
[/size][/size][/b][/color][/size][/font]
Last edited by a moderator: