Mô hình trồng khổ qua rừng hữu cơ "3 trong 1"

#12
Tôi không ăn uống theo phong trào. Tôi không ăn được đắng quá mà thôi.
Người ăn theo phong trào, thì dẫu không thấy ngon, mà cũng ráng phải ăn theo.
Ăn ngon hay không ngon quan trọng à? Không phải xản xuất ra một mặt hàng để bán sao? Có thị trường bán có lãi là ok rồi.
 

#13
Tôi không ăn uống theo phong trào. Tôi không ăn được đắng quá mà thôi.
Người ăn theo phong trào, thì dẫu không thấy ngon, mà cũng ráng phải ăn theo.
Không phải vậy đâu chú. Lá nó nhúng vào nồi lẩu rồi lấy ra liền, không đến nỗi đắng lắm đâu, ăn còn có vị ngọt, không đẵng nhiều như rau đắng. Ngon người ta mới ăn chứ chú. Quê con còn có loại nấm tràm, mọc từ meo lá tràm mục vào mùa mưa, nó đắng kinh khủng mà nhà nào cũng ăn, ăn xong uống nước vào nó còn đắng trong miệng đến nửa tiếng sau.
 

anhmytran

Thứ thiệt
Nông dân @
#14
Không phải vậy đâu chú. Lá nó nhúng vào nồi lẩu rồi lấy ra liền, không đến nỗi đắng lắm đâu, ăn còn có vị ngọt, không đẵng nhiều như rau đắng. Ngon người ta mới ăn chứ chú. Quê con còn có loại nấm tràm, mọc từ meo lá tràm mục vào mùa mưa, nó đắng kinh khủng mà nhà nào cũng ăn, ăn xong uống nước vào nó còn đắng trong miệng đến nửa tiếng sau.
Chắc là lá nó không đắng lắm. Ý tôi nói trái nó đắng lắm, không thể ăn được, kể chỉ là một miếng.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH