Nhờ các bác giúp đỡ dùm địa chỉ bán nhái con

nghiacmag

Nhà nông tập sự
#1
Tình hình là mình có nuôi một số rắn con nhưng mua nhái con cho rắn an kho quá, có bác nào biết chổ bán nhái con ở tỉnh đồng tháp hay o tình an giang chỉ cho mình với. cám ơn các bác trươc nhe.
 

HienBeo

Nhà nông nghiệp dư
#2
Hồi đó ông anh em có nuôi vài trăm con rắn hổ trâu em toàn là đặt những người dân quanh trại đi chích cá ban đêm bắt về hoặc ra những chổ bán cá kiểng đặt người ta đem bắt về bán lại không ah :)
Bác thử ra những chổ đó hỏi thử chắc sẽ có thôi :)
 

nghiacmag

Nhà nông tập sự
#3
Mình cũng hỏi nhiều chổ rồi nhưng không có bạn ơi. mình cũng có địa chỉ bán nhai 20k 100con nhưng địa chỉ nầy làm ăn bấp bênh qua luc thi có lúc thi không.
thân !
 

HienBeo

Nhà nông nghiệp dư
#4
Vậy thì bác phải chịu khó tìm và em nghĩ bác nên mua nhái giống về nuôi luôn để tự cung cấp thức ăn cho nó khỏi phải lệ thuộc vào thức ăn bên ngoài.
 

nghiacmag

Nhà nông tập sự
#5
mình dự định mua ếch thái về nuôi để đẽ luôn nhưng không biết nuôi dể không ?
Bác hiền béo cho mình hỏi bồ câu gà nuôi khỏang mấy tháng la đẻ vậy bác.
thân !
 

truonghack

Nhà nông chính hiệu
#6
ông bên chợ mới thì tôi k bít chứ bên tri tôn tôi thì cần bao nhiu cũng có, mà bên tôi người ta bán thiên chứ k bán như tiện cá cảnh đâu. ông thử bữa nào qua hỏi mấy người câu lưới mua về trữ cho rắn ăn.mà rắn sao rồi tốt chứ.
 

nghiacmag

Nhà nông tập sự
#7
ở đây cũng bán thiên bán trăm nhưng mua phải dt qua 2giai đoạn lu bu quá,hình như người giao nhái ở dươi cao lãnh đó truonghck. thấy tình hình hơi ổn rồi. đợi thuốc gởi về cho uống cái xem ra sao.
 

truonghack

Nhà nông chính hiệu
#11
thì mình để trong bao lưới rồi để cây rộng nhái vô cho nó có nhớt nhớt để đc cũng cả tuần lận đó.còn tùy là nhái mình mua người ta rộng lâu hay không nữa đó.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH