• Tìm loại phân bón cho cây cải

  Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' , 17/7/08

  1. truc ly Guest

   tôi muốn tim 1 loại phân bón cho cây cải phat triển tốt các ban nhà nông ai biết chỉ giùm
    
   Đang tải...
  2. lesola

   lesola Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   1
   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phân bón giả! Do đó, nông dân phải thận trọng khi mua phân bón cho cây trồng, nhẹ thì phân bón vô tác dụng, nặng có thể hại đến cây và có thể gây chết cây trồng. Tôi đang làm cho công ty phân bón sinh học. Bạn có thể cho mình biết nơi bạn sống mình sẽ gởi cho bạn địa chỉ nơi bán phân bón gần nhất tại nơi bạn sống để bạn có thể sử dụng thử. Đảm bảo hiệu quả cao, năng suất tăng và chi phí giảm. Số điện thoại liên lạc của tôi là Lâm: 0907 101 373 (có thể nhắn tin)
    
  3. Khách

   Khách Guest

   hihi.... bạn LESOLA nói đúng rồi đó vi vậy không nên tin lời ai hêt, kể cả phân bón của ông ta quảng cáo tốt nhất nên mua của các thương hiệu phân bón nổi tiếng có sẳn trên bị trường.

   Phân bón dỏm thì dùng phân bỏ, phân lá còn tốt hơn nhiều mất loại phân sinh học toàn than bùn đó.
    
   thanglonsach thích bài này.
  4. Khách

   Khách Guest

   ban truc ly quan tam thi goi cho minh hoac nhan tin den so 0986226284 minh co the chi cho ban 1 noi ban phan huu co tu phan chuong 100%, khi nao thay cong dung moi tra tien... yen tam, do nong trai san xuat va phan phoi cho nong dan...rat huu hieu
    
  5. Khách

   Khách Guest

   re: phan bon

   Truc Ly co the lien lac qua dia chi: trunque.vhp1@yahoo.com de co thong tin cu the hon. Chuc ban thanh cong!
    
  6. BLM-TRiBAT

   BLM-TRiBAT Guest

   Chào bạn !!!
   Mình rất cảm thông với các vấn đề của các bạn. Để giải quyết tất cả các vấn đề trên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Cty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Đây là địa chỉ đáng tin cậy trên diễn đàn rau sạch. Hoặc bạn có thể điện thoại cho Anh Sơn 0903.720.350 Trong Cty Sài Gòn Xanh.
    
  7. Bạn trucly ne ko biết bạn đang trồng loai cải nào nhỉ.đề nghi bạn cung cấp thông tin rõ hơn để chỉ rõ cho bạn hơn.đừng tin mấy cai ông làm ở cty phân bón vì mấy ông đó có biết sản xuất ra phân bón chứ co kinh nghiem thực tiễn đâu mà chỉ.Người ta nói hoc hay ko bằng tay wen.khi các bạn pos bài lên diễn đàn nên để lai địa chỉ o cuối bài thì sẽ giúp ích cho các ban nhiều hơn khi cần đối tác hoăc các kinh nghiệm cần chia sẻ.
    
   nvanhung thích bài này.
  8. tung quan

   tung quan Guest

   o xu minh nguoi ta su dung phan cut de bon cho cay cai ngoai ra phan cut con bon douc cho rat nhieu loai cay trong nhu cay cao su,mang cau,sau rieng,nhan,ca phe..hau nhu la bon duoc tac ca loai cay trong va cay an trai vi no co do ben rat dai.neu can lien he so 0988004947 nha
    
  9. thanglonsach

   thanglonsach Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   200
   Đã được thích:
   52
   Nghề nghiệp:
   nongdan
   phân gì mà chẳng bón được
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...