• Xây dựng mạng lưới khép kín cho gà ta

  Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 1/10/13

  1. lamkhoi Nhà nông nghiệp dư

   Chào các bác ạ!
   Em là lính mới vừa gia nhập vào hội. Hơn một tháng nghiên cứu về con gà, thị trường tiêu thụ gà, giá cả... em rút ra một kết luận : đâu là giải pháp cho đầu ra của gà ta Việt Nam?
   Hiện tại, nói về nhu cầu tiêu thụ gà, con số rất khủng. Tuy nhiên, phần lớn lại tập trung vào gà công nghiệp, mà trong đó cty CP lại làm chủ tình thế. Giá thành thấp, chất lượng thịt dưới trung bình. Còn những nơi treo bảng " gà ta" thì thực chất trên 70% là gà mái đẻ đã bị dạt ra. Trong khi con gà thả vườn ngon như thế, thơm thế lại không bán được. Tức ơi là tức!!!!!
   Chính vì nguyên nhân này mà một người anh của tôi ở tận bên trời Tây đã bỏ công sức, tiền bạc để đầu tư vào con gà, nhằm mục đích cung cấp cho thị trường loại gà ta ngon, sạch, giá phải chăng. Chiến lược của cty là xây dựng một hệ thống khép kín cho trang trai từ việc xây dựng mô hình trại cho tới chọn lọc con giống, thức ăn ,thuốc, vacxin và quan trọng nhất là đầu ra cho con gà. Với mạng lưới từ miền Đông xuống tận miền Tây là Mũi Cà Mau, cty sẽ liên kết, hổ trợ những trang trại gà ta cho tới lúc bán gà thịt.
   Trước hết, chúng tôi đang làm việc với một số đối tác trong nước và nước ngoài để ký những hợp đồng bao tiêu sản phẩm cho người nuôi. Tâm huyết ông anh bỏ ra, hy vọng là không làm người nuôi thất vọng. Một khi đã có đầu ra ổn định, chúng tôi sẽ triển khai mô hình nuôi khép kín cho bà con nông dân. Hứa hẹn đưa gà ta Việt lên một tầm cao mới.
    
   thieuvanmanh thích bài này.
   Đang tải...
  2. catphusa

   catphusa Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   94
   Đã được thích:
   46
   Nghề nghiệp:
   Chủ doanh nghiệp
   Anh có email của ông anh của anh không?, nếu có inbox, tôi cũng quan tâm đến vấn đề này. Hy vọng có thể hợp tác.
    
  3. Shin_Gu

   Shin_Gu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   240
   Đã được thích:
   32
   Nghề nghiệp:
   Tự do
   Lượng gà tiêu thụ trong nước không đủ lấy đâu ra xuất khẩu đi nước ngoài , có chăng chỉ là số ít,
    
  4. 9xkhoinghiep

   9xkhoinghiep Nhà nông chuyên nghiệp

   Bài viết:
   1.510
   Đã được thích:
   402
   Nghề nghiệp:
   Nhà báo tại gja
   Trời Tây là ở đâu vậy đại ka, cty tên gì, sao không úp sđt lên để ai quan tâm thì liên lạc. Hay là đây chĩ là ý tưởng thoi.
    
  5. lamkhoi

   lamkhoi Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   kinh doanh
    
  6. nguyenquocdat

   nguyenquocdat Học làm nông dân

   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   3
   Rất hoan nghênh ý tưởng này. Mình cũng đang có suy nghĩ như vậy, như thế và lực chưa đủ nên lực bất tòng tâm. Bạn có thể cho mình SĐT và thông tin liên lạc để mình tiện trao đổi. Nếu được mình sẵn sàng là một đối tác kinh doanh lớn tại Đồng Nai luôn
    
  7. phong.tran

   phong.tran Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   3
   Nghề nghiệp:
   con của nhà nông
   Đang hóng. . . .
    
  8. nhatcanhdien

   nhatcanhdien Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   85
   Đã được thích:
   7
   Chao bạn! Mình đã từng nghĩ như bạn. Thực chất mình là người ở quê vào thành phố học và sinh sống ở đây nhiều lúc muốn ăn con gà nhưng lại không tìm được toàn là gà mua về ăn nhưng ko có cảm giác. ko có cảm giác ăn ngon như ăn gà ở quê. Nên mình có ý tưởng giống bạn. Bạn cho mình email để tiện trao đổi. Trân trọng!
    
  9. Quoc Dat 123

   Quoc Dat 123 Guest

   Chào mọi người!
   Mình là Đạt - founder của datgata.vn - Xuất phát từ ý tưởng này mình đã thực hành mô hình cung cấp gà quê được gần 2 năm nay.
   Rất mong sẽ được giao lưu với mọi người để hoàn thiện mô hình, cao hơn là hợp tác phát triển, nâng tầm con gà ta chính hiệu của Việt Nam.
   Email mình là : datimex12@gmail.com
   SĐT: 0909 95 97 98
   Mong được làm quen với mọi người!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...