Phóng sự về Cây Thiên Lý

  • Thread starter Thread starter DatPhuSa
  • Ngày gửi Ngày gửi
D

DatPhuSa

Guest
ai quan tâm đến Cây Thiên Lý mời vào xem nhé:

 
Trồng thiên lý rất dễ, nhưng đôi khi cũng bị rầy cám tấn công nên phải phun thuốc trừ rầy. Vì vậy, bông thiên lý không phải lúc nào cũng sạch. Tuy nhiên, lúc thiên lý ra bông hiếm khi thấy có rầy nên bà con cứ yên tâm "tiêu thụ" dài dài, chớ có ngại.
 
Trước đây người ta trồng thiên lý để làm cảnh,biết là ăn được nhưng ít người ăn lắm ! Bây giờ thiên lý là món thông dụng cả trong gia đình lẩn các nhà hàng , quán nhậu .
 
Thiên lý này có thể vừa làm cảnh vừa làm rau rất hiệu quả !
Không biết là em có thể mua các gốc thiên lý ở đâu không ?!
 
bạn có đi tới Bến Tre được không? tui chỉ đường cho bạn tới chổ mua
 
ai biết tạo giống cây này chỉ em với ! Em bỏ 10 cây lên được 1 cây +_+
 
Thiên lý này có thể vừa làm cảnh vừa làm rau rất hiệu quả !
Không biết là em có thể mua các gốc thiên lý ở đâu không ?!
anh mua nhiều ko? Em ở Long An gần Củ Chi nè nếu muốn mua thì alô cho em
 
Thiên lý chỉ cho thu hoạch hoa 1 mùa hay sao các bác nhỉ? Dàn nhà em chỉ thấy ra hoa có mấy tháng thôi.
 
Cây thiên lý

anh mua nhiều ko? Em ở Long An gần Củ Chi nè nếu muốn mua thì alô cho em
!
Bạn cho mình địa chỉ với giá cả đi - mình sẻ liên lạc !;)
 
hiện nay nhà tôi có trồng 2000m2 bông thiên lý và đang cho ra hoa nghịch mùa,2 ngày hái 1 lần khỏang 20kg,tôi đang cần nơi tiêu thụ với số luợng nhiều,nếu các bác nào biết chỗ tiêu thụ nhiều xin hãy chỉ dùm tôi,xin cảm ơn.Thinh sdt 0973440718,tôi đang ở An Giang.
 
:lol: hay ghê bài viết rất bổ ích cám ơn bạn nhé.
 
Rất phù hợp với bà con nông dân kiếm thêm thu nhập hàng tháng
like cho bác 1 phiếu hehe
:huh:
 
Back
Top