Hiện Giờ Có số vốn 30tr theo các bạn thì mình nên đầu tư vào mảng nào là tốt nhất vậy?
Chậu cây tự tưới nước
bồ cau dick bệnh cao+thiếu kỹ thuật là thua chắc chứ hoà vốn gì?nuôi chim trĩ em thấy dk bjo chưa có người nuôi nhiều nên vẫn bán giống được.ai bảo nuôi chim trĩ la không dk với không nên các bác tìm hiểu lai xem nuôi chim trĩ em thấy dk bjo chưa có người nuôi nhiều nên vẫn bán giống được.em cũng mới nuôi dk 1 lứa tuy ko mua giống tại trang trại bác tuấn anh (ttphattriengen)nhưng vì ở gần nhà bác ấy vẫn tư vấn và cả hỗ trợ em bán thịt đấy thôi-bác này nhiệt tình+có tâm bjo tìm dk người nhu vậy thì khó đấy
bí kíp : "nuôi con cave và trồng cây thuốc phiện"Hiện Giờ Có số vốn 30tr theo các bạn thì mình nên đầu tư vào mảng nào là tốt nhất vậy?
K bt các hạ là ai làm gì buôn gì bán gì...nhưng tôi thích cách nói của các hạ(chỉ là ý kiến riêng xin ace đừng chém)cái đó ko phải tư vấn mà là dụ dỗ
Tư vấn phải nói cho người ta biết mặt xấu, mặt tốt của 1 vấn đề . Và để tùy người ta chon lựa
Còn dụ dỗ là chê bai, xuyên tạc những cái khác, khen vống quá sự thật cái của mình. nhằm kích thích dân ngu ku đen ôm đầu máu lao vào.
VD: gà tụi cả chợ toàn bơm thuốc đó em, chỉ có gà chị là gà sạch :haha:
VD2: (của thằng đó) nuôi heo chỉ mua đc đôi dép lào, nuôi trĩ giàu nè em :haha:
Dụ dỗ ko phải bản chất của nông dân, nó là của tụi con buôn (loại con buôn cóc ké thôi, buôn bán lớn người ta uy tín lắm) và mình ko thích loại này vì tụi nó chỉ me lừa tiền của nông dân :bash:
Bc mà dịch bệnh cao !đã nhìn thấy chim bc bao giờ chưa ?bồ cau dick bệnh cao+thiếu kỹ thuật là thua chắc chứ hoà vốn gì?nuôi chim trĩ em thấy dk bjo chưa có người nuôi nhiều nên vẫn bán giống được.ai bảo nuôi chim trĩ la không dk với không nên các bác tìm hiểu lai xem nuôi chim trĩ em thấy dk bjo chưa có người nuôi nhiều nên vẫn bán giống được.em cũng mới nuôi dk 1 lứa tuy ko mua giống tại trang trại bác tuấn anh (ttphattriengen)nhưng vì ở gần nhà bác ấy vẫn tư vấn và cả hỗ trợ em bán thịt đấy thôi-bác này nhiệt tình+có tâm bjo tìm dk người nhu vậy thì khó đấy
Tình cờ hỏi bác google: trồng cây gì có giá trị kinh tế cao và biết được bác trongcaygi.com tuyên bố hùng hồn lắm! vào xem thử thấy có lý nếu mọi người sợ văn miễn thì đừng click vào xem nhéCâu hỏi này ai mà trả lời cho hai bác được, khó lắm. Mà đất nhà bác diện tích bao nhiêu, ở đâu.
Hiện Giờ Có số vốn 30tr theo các bạn thì mình nên đầu tư vào mảng nào là tốt nhất vậy?
ban o dau vaytra loi
chào các bác.em xin có ngu kiến thế này các bác tham khảo thử nhe.nuôi con gì hay trồng cây gì cũng vậy quan trọng nhất là đầu ra đúng ko ak.sau đó là kỹ thuật nuôi tránh rủi ro + thất thoát.bác thử tham khảo nuôi chim trĩ xem thế nào?em thấy tại thời điểm này và vài năm tới thi nuôi con nay mang lại giá trị kinh tế là cao nhất(cao gấp 5lần gà) hiện nay em dang nuôi 500 con chim trĩ xanh,đỏ các lứa tuổi và đang cần tìm thêm người hợp tác vì đầu ra nhiều ko đủ cung ứng cho thi trường trong thời gian tới.nếu bác thấy hợp lý thi ll vs em :mr tuấn anh ..o964.789.245..nhận hỗ trợ đầu ra,tặng 01 cuốn kinh nghiệm cá nhân..và kỹ thuật để bác tham khảo thêm.còn cây trồng thi em có rất nhiều loại.(chú em làm trong Viện cây trồng)em có giống ổi mới trên thi trường ko có.8tháng là cho thu hoạch tính từ khi bắt đầu trồng.cây cao 1,7m tán lá chỉ có 2m nhưng sản lượng quả 1,6>1,8 tạ/cây/năm(1 năm 2 vụ khi người ta chưa có em đã bán dk rồi còn khi đại trà la em hết).em đang bán giá 23.000/k.lúc rẻ nhất cũng được 17.000/kg(giống này giòn,thơm,ngon hơn ổi thường nên thường giá cao hơn)......o964.789.245
Bác có trại giun quế ở thọ xuân ak báccâu hỏi này có ông tổ nghề chăn nuôi sống lại củng ko giám trả lời. Nó quá sơ sài.
Mình cũng có số vốn như bạn + thêm ~ 1000m2 đất mả chưa biết đầu tư vào mảng gì , mông đc bà con chia sẻHiện Giờ Có số vốn 30tr theo các bạn thì mình nên đầu tư vào mảng nào là tốt nhất vậy?
nuôi con cave.ck cây thuốc phiện nhanh giàuMình cũng có số vốn như bạn + thêm ~ 1000m2 đất mả chưa biết đầu tư vào mảng gì , mông đc bà con chia sẻ
nuôi chim trĩ
trồng cỏ nuôi bò--> lấy phân bò nuôi trùn--> lấy trùn và phân trùn nuôi gà, vịt được không các bác. e thấy để trên mang nuôi trùn không cần vốn nhiều các bác thấy thế nào có thể tư vấn giúp e được không?
--------
đúng rùi đấy bác.
nhà nông mình phải tận dụng từ những cái nhỏ nhất.
nuôi trùn thì không cần nhiều vốn.
bác cứ mạnh dạn làm đi. em cũng đang làm mô hình như vậy.
Mà nó có chết cũng chẳng mất vốn, mất lời gì phải không bạn bởi ta sẽ kiếm con khác thế ngay, hàng lạ lại càng đưa lại lợi nhuận cao hihinuôi gà móng đỏ là lãi nhất ít công chăm sóc tỉ lệ chết thấp(rất khó chết)