3 Dụng cụ ăn uống cho thú cưng cần thiết bạn nên biết

Nếu bạn chuẩn bị nuôi thú cưng thì nhất định phải chuẩn bị một số phụ kiện cơ bản đặc biệt là dụng cụ ăn uống cho thú cưng để Boss được làm quen với nếp sống mới ngay từ những ngày đầu tiên.​

Dụng cụ ăn uống cho thú cưng cho thú cưng ăn tự động này có một khay có thể tháo rời với 5 phần, mỗi phần chứa 1 cốc thức ăn khô hoặc nửa ẩm. Bạn có thể lên lịch 1-5 bữa ăn mỗi ngày cho chó hoặc mèo của mình bằng đồng hồ kỹ thuật số. Bạn có thể chọn thời gian thú cưng của bạn được cho ăn đến từng phút.

Sự cần thiết của phụ kiện cho chó mèo

Khi lịch trình được thiết lập, bữa ăn của thú cưng của bạn sẽ tự động được phục vụ vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Khi bạn đổ đầy máng ăn, 1 bữa ăn sẽ có sẵn và sẵn sàng cho thú cưng của bạn ăn. Khi đến bữa ăn tiếp theo, dụng cụ ăn uống cho thú cưng sẽ xoay để thú cưng của bạn có thể lấy thức ăn của chúng.
Bát dành cho mèo
Bát dành cho mèo
Nếu con chó của bạn có xu hướng ăn thức ăn quá nhanh hoặc nếu bạn muốn giúp kiểm soát cân nặng của thú cưng, hãy sử dụng dụng cụ ăn uống cho thú cưng cho thú cưng ăn 5 bữa để lên lịch cho các bữa ăn nhỏ hơn để giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh. Khi nó’ Đã đến lúc vệ sinh khay nạp, hãy đặt dụng cụ ăn uống cho thú cưng có thể tháo rời vào giá trên cùng của máy rửa bát để dễ dàng vệ sinh. Hãy tin tưởng Yuki Pet để giúp giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc.
vận dụng ăn uống cho thú cưng
Ngày nay tại các cửa hàng đồ thú cưng có rất nhiều loại phụ kiện hay vật dụng cho bạn chọn. Tùy theo nhu cầu, sở thích hay điều kiện kinh tế, bạn chỉ cần tới các địa chỉ uy tín là có thể rinh về những món đồ siêu xinh và đáng yêu.

Dụng cụ ăn uống cho thú cưng đựng thức ăn cho chó mèo

 • Giờ ăn tùy chỉnh – Lên lịch cho giờ ăn đến từng phút để phục vụ thú cưng của bạn tối đa 5 bữa mỗi ngày
 • Sức chứa khay nạp – Mỗi ngăn trong dụng cụ ăn uống cho thú cưng có thể tháo rời chứa tối đa 1 chén thức ăn khô hoặc hơi ẩm; sử dụng máng ăn này để cho thú cưng của bạn ăn suốt cả ngày
 • Giúp quản lý trọng lượng vật nuôi – Lên lịch cho các bữa ăn nhỏ hơn trong ngày để giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh
 • Tùy chọn cho ăn ngay – Nếu bạn muốn cho thú cưng của mình ăn thêm một bữa ăn (hoặc bữa ăn nhẹ), chỉ cần nhấn nút cho ăn ngay để xoay khay; nhấn nút này sẽ không hủy bữa ăn đã lên lịch tiếp theo
 • Tùy chọn tạm dừng cho ăn – Nếu bạn và thú cưng của bạn không ở nhà, bạn có thể sử dụng tùy chọn tạm dừng cho ăn để ngăn người cho ăn ăn bữa tiếp theo mà không làm mất lịch trình đã lập trình
 • An toàn với máy rửa dụng cụ ăn uống cho thú cưng ở ngăn trên cùng – Lấy khay nhựa không chứa BPA và đặt vào ngăn trên cùng của máy rửa chén để dễ dàng vệ sinh
 • Kích thước vật nuôi – Bộ nạp tốt nhất cho mèo và chó cỡ nhỏ đến trung bình
Khay đựng thức ăn tiện lợi
Bát dành cho mèo
Bát dành cho mèo
Chăm sóc thú cưng là quá trình đòi hỏi người nuôi cần “bỏ” vào đó không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tình cảm. Chính những hành động yêu thương hàng ngày của người nuôi sẽ trở thành sợi dây liên kết khăng khít với mèo cưng. Để có được một chú mèo lớn khỏe mạnh, bụ bẫm, lông mượt vốn không hề dễ dàng.

Công dụng tuyệt vời của dụng cụ ăn uống cho thú cưng

 • Lịch trình 6 bữa ăn – Lên lịch thuận tiện cho bất kỳ sự kết hợp bữa ăn nào lên đến 6 bữa ăn được chia sẵn mỗi ngày cho mèo hoặc chó của bạn với Máy cho chó mèo ăn tự động; một khi lịch trình được thiết lập, nó lặp lại hàng ngày
 • Kiểm soát khẩu phần – Mỗi ngăn trong số 6 ngăn chứa tối đa 1 cốc thức ăn khô, nửa ẩm và thậm chí cả đồ ăn vặt
 • Tùy chọn cho ăn ngay – Cho thú cưng của bạn ăn bữa tiếp theo trước thời hạn bằng cách nhấn nút Cho ăn ngay trên màn hình
 • Chức năng ngủ – Nếu cần, bạn có thể đặt bộ nạp dễ sử dụng này thành chức năng ngủ, chức năng này sẽ ngăn bộ nạp phân phát thức ăn mà không làm mất lịch trình bữa ăn cho thú cưng của bạn
 • Thiết kế chống vật nuôi – Khóa nắp trong suốt tại chỗ để ngăn những bàn chân tò mò lấy trộm thức ăn từ khay nạp
Mỗi dụng cụ ăn uống cho thú cưng đựng được 1 chén thức ăn khô. Khả năng của bộ nạp lâu bền này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho mèo và chó nhỏ. Bạn có thể lên lịch cho bất kỳ sự kết hợp nào từ 1-6 bữa ăn mỗi ngày cho chó hoặc mèo của mình bằng cách sử dụng đồng hồ kỹ thuật số có màn hình LCD. Bạn có thể chọn thời gian thú cưng của mình được cho ăn trong khoảng thời gian 15 phút.
bát thức ăn cho mèo
Bát thức ăn cho mèo
Khi lịch trình được thiết lập, bữa ăn của thú cưng của bạn sẽ tự động được phục vụ vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Khi đến bữa ăn tiếp theo cho thú cưng của bạn, dụng cụ ăn uống cho thú cưng sẽ xoay và cho thức ăn của mèo vào bát. Nếu thú cưng của bạn có xu hướng ăn thức ăn quá nhanh hoặc nếu bạn muốn giúp kiểm soát cân nặng của thú cưng, sử dụng khay nạp này để lên lịch cho các phần ăn nhỏ hơn để giữ cho người bạn thân nhất của bạn khỏe mạnh.
Nắp đậy trong suốt, có khóa của dụng cụ ăn uống cho thú cưng nạp tiện lợi này giữ cho thức ăn của thú cưng của bạn luôn tươi ngon và ngăn những bàn chân tò mò lấy trộm thức ăn trước thời hạn. Nắp dụng cụ ăn uống cho thú cưng cũng cho phép bạn xem lượng thức ăn còn lại trong máng ăn của thú cưng để bạn biết khi nào cần đổ đầy lại. Khi đến lúc vệ sinh khay nạp, hãy đặt băng chuyền khay và bát không chứa BPA vào giá trên cùng của máy rửa bát và lau các bộ phận khác bằng khăn ẩm.
Hãy tin tưởng PetSafe để giúp giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc. để bạn biết khi nào bạn cần nạp lại. Khi đến lúc vệ sinh khay nạp, hãy đặt băng chuyền khay và bát không chứa BPA vào giá trên cùng của máy rửa bát và lau các bộ phận khác bằng khăn ẩm.

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua dụng cụ ăn uống cho thú cưng

Với những người lần đầu nuôi mèo, công tác chuẩn bị và chọn mua dụng cụ hẳn rất phức tạp. Bạn hãy xem ngay cách chọn mua dụng cụ ăn uống cho thú cưng được gợi ý bởi chuyên gia tại Thepet.vn nhé!

Độ sâu dụng cụ ăn uống cho thú cưng như thế nào phù hợp

bát thức ăn cho mèo
Bát thức ăn cho mèo
Bạn có thể lên lịch cho tối đa 12 bữa ăn hàng ngày từ 1/8 cốc đến 4 cốc mỗi bữa tùy thuộc vào nhu cầu của chó hoặc mèo của bạn. Bộ nạp chia khẩu phần ăn cho bạn để bạn có thể dễ dàng kiểm soát cân nặng của thú cưng để giữ cho chúng khỏe mạnh. Tính năng Cho ăn chậm rất phù hợp với thú cưng ăn nhanh.
với tính năng này, dụng cụ ăn uống cho thú cưng nạp sẽ từ từ phân phối các bữa ăn lớn hơn 1/8 cốc trong 15 phút. Đơn giản chỉ cần nhấn nút Feed Now trên khay nạp, để phân phối một bữa ăn sớm hơn so với lịch trình.
Bộ cấp liệu dễ dàng tháo rời khi đã sẵn sàng để làm sạch dụng cụ ăn uống cho thú cưng – chỉ cần đặt bộ cấp liệu và bát thép không gỉ vào giá trên cùng của máy rửa chén và rửa tay hệ thống băng chuyền. Hãy tin tưởng Yuki Pet để giúp giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc.

Tránh xa các sản phẩm chén nhựa cho mèo

 • Lên lịch các bữa ăn cho thú cưng của bạn – Lên lịch thuận tiện cho tối đa 12 bữa ăn mỗi ngày cho mèo hoặc chó của bạn
 • Khẩu phần linh hoạt – Lên lịch 1/8 cốc đến 4 cốc mỗi bữa tùy thuộc vào nhu cầu riêng của thú cưng của bạn
 • Hoạt động với hầu hết Kibble – Bộ nạp hoạt động với kibble vật nuôi khô và bán ẩm có đường kính lên tới 3/4 inch
 • Tùy chọn cho ăn chậm – đối với thú cưng có xu hướng ăn quá nhanh, hãy lên lịch cho các bữa ăn lớn hơn 1/8 cốc để phân phối từ từ trong 15 phút
 • Pet-Proof – Máng ăn được thiết kế để ngăn những bàn chân tò mò lén lấy thức ăn trước giờ ăn theo lịch trình
 • Dễ dàng vệ sinh – Đặt các bộ phận khay nạp bằng nhựa và bát thép không gỉ vào ngăn trên cùng của máy rửa chén để dễ dàng vệ sinh; rửa tay hệ thống băng tải riêng

Vệ sinh dụng cụ ăn uống cho thú cưng kỹ lưỡng sau mỗi bữa ăn

Công việc chăm mèo luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và kì công chăm sóc. Chính vì vậy, để các boss phát triển khỏe mạnh, sạch sẽ. Trong quá trình nuôi bạn nên tập cho mình thói quen vệ sinh dụng cụ ăn uống cho thú cưng ăn ngay sau mỗi bữa ăn. Điều này giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn đồng thời khiến dụng cụ ăn uống cho thú cưng ăn không ám mùi.

Chú ý vị trí đặt chén ăn cho mèo

Bạn nên tạo khu vực ăn uống cho các “hoàng thượng” tại những nơi thoáng mát. dụng cụ ăn uống cho thú cưng không nên đặt cạnh khu vực vệ sinh hoặc khay cát đi vệ sinh của mèo. Đặc biệt, bạn nên đặt tại vị trí gọn gàng, ít người qua lại để không làm gián đoạn bữa ăn của boss.
bát thức ăn cho mèo
Bát thức ăn cho mèo
Trong trường hợp bạn nuôi nhiều mèo, hãy đặt các chén ăn cách xa nhau nhé. Các boss vốn có bản tính thích đi săn đơn độc. Vì vậy, boss không thích chia sẻ đồ ăn đâu!

Phân loại đa dạng

Một bộ cho ăn tự động độc lập bao gồm bình chứa và bát ăn có thể tháo lắp. Bình có sức chứa to để bạn có thể an tâm cho thú cưng lượng thức ăn thích hợp trong khoảng thời gian bạn đi vắng. Khe hở vừa đủ để hạt thức ăn có thể rơi xuống bát ngay khi bát vơi đi.
dụng cụ ăn uống cho thú cưng là một vật dụng rất quan trọng khi bắt đầu nuôi thú cưng. Bạn có thể sử dụng chiếc khay đó một cách linh hoạt để vừa đựng thức ăn hoặc đựng nước cho cún cưng của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, khay đựng thức ăn cho cún rất đa dạng về chất liệu như loại bằng inox, nhựa, gốm sứ đến từ các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chiếc khay được thiết kế với những tính năng tuyệt vời như chống sặc, chống gù lưng, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn sản phẩm nào phù hợp với cún của mình

Chọn Theo Chức Năng Của Khay​

Khi đặt dụng cụ ăn uống cho thú cưng ở dưới sàn, cún thường cúi gập người không tự nhiên nên hãy đặt ở vị trí giúp cún cúi đầu vừa phải để giảm áp lực.
dụng cụ ăn uống cho thú cưng đi kèm giá đỡ rất dễ sử dụng vì phần khay và giá đỡ có thể tháo rời. Còn khay có đế cao dính liền sẽ có sức nặng, hạn chế bị trượt khi cún ăn. Tuy nhiên, với những chú cún hay để chân vào khay thức ăn và làm đổ đồ ăn bên trong, bạn nên ưu tiên loại khay gắn chuồng nhé.
Bạn có nuôi chó hay mèo nhỏ không? 3 trạm cho ăn bát này là dành cho bạn. Những trạm dụng cụ ăn uống cho thú cưng thức ăn vật nuôi trông tuyệt vời. Là đồ nội thất cho thú cưng, nó sẽ trông rất phong cách trong nhà của bạn và thậm chí tạo ra một bầu không khí tinh tế. Những trạm thức ăn hoàn toàn thủ công này được làm bằng gỗ và đã được nâng cao có tính đến sức khỏe cột sống của thú cưng của bạn.
Nhờ có dụng cụ ăn uống cho thú cưng, bạn sẽ có thể theo dõi thói quen ăn uống của thú cưng. Những trạm thức ăn cho thú cưng này cũng rất hữu ích cho mèo. Tầm vóc của chúng thấp, vì vậy nếu bạn nuôi cả mèo và chó cùng lúc, thì nó chỉ dành cho bạn.
Với thức ăn cho mèo nâng cao, thú cưng của bạn sẽ biết khi nào nên ăn. Khi chúng không ở gần, hãy đặt một ít thức ăn vào dụng cụ ăn uống cho thú cưng bát thức ăn của chúng và bạn sẽ thấy chúng chạy về phía bạn và bạn sẽ rất vui. Những chiếc bát ăn cho chó/mèo này cũng là món quà hoàn hảo cho những người yêu mèo và chó. Bạn có thể mua cho những người thân yêu của mình như một món quà thú cưng và khiến họ hài lòng.
Những quầy cho thú cưng ăn này không chỉ thích hợp cho chó mà cả mèo. Bát thức ăn có thể tùy chỉnh là hoàn toàn độc đáo. Nó được sản xuất hoàn toàn thủ công trong vòng 3-5 ngày sau khi bạn đặt hàng. Nhờ những chiếc đĩa ăn tối này, những người bạn thân yêu của bạn sẽ ôm bạn sau bữa tối. Mặt trên và mặt trong của giá đỡ thức ăn cho thú cưng của bạn hoàn toàn không thấm nước để đảm bảo sử dụng trong nhiều năm. Bát kim loại có thể dễ dàng rửa trong máy rửa chén.
Lợi ích của dụng cụ ăn uống cho thú cưng Cho Chó/Mèo:
– Bạn có thể điều chỉnh thói quen ăn uống của thú cưng
– Nhờ có dụng cụ ăn uống cho thú cưng nên thức ăn sạch sẽ và thú cưng của bạn không gây ô nhiễm môi trường.
– Nhờ kích thước của dụng cụ ăn uống cho thú cưng, nó điều chỉnh hệ thống tiêu hóa của thú cưng của bạn.
– dụng cụ ăn uống cho thú cưng hoàn toàn phù hợp với thức ăn của mèo và chó
– Lớp sơn bóng dụng cụ ăn uống cho thú cưng được sử dụng hoàn toàn thân thiện với môi trường và sẽ không bao giờ gây hại cho thú cưng của bạn.
Cá nhân hóa: Cá nhân hóa hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn một bát thức ăn cho mèo, hãy cho chúng tôi biết trong hộp ở trên. Nếu bạn muốn nó cho một con mèo, chúng tôi sẽ in bàn chân của con mèo bên cạnh tên thú cưng của bạn, và nếu bạn muốn nó cho một con chó, chúng tôi sẽ in bàn chân của một con chó bên cạnh tên con vật cưng của bạn. Bạn có thể chọn loại gỗ từ các hộp trên.

Cùng tham khảo những mẫu khay đựng thức ăn cực hot và tiện lượi cho thú cưng tại Homely Pet store nhé: 
Back
Top