3000 tỷ ưu đãi cho vay nông sản

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#1
Từ nay đến 31/10, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại tín dụng trị giá 3000 tỷ đồng dành cho khách hàng vay phục vụ trồng trọt/chăn nuôi/thu mua/chế biến nông sản với lãi suất chỉ từ 7%...

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn sản xuất kinh doanh phục vụ mục đích trồng trọt/ chăn nuôi/ thu mua/ chế biến đối với các lĩnh vực nông sản trọng yếu: cao su, tiêu, cà phê/chè, thủy sản, lúa gạo, hoa màu.

Tạo điều kiện cho khách hàng phát triển sản xuất kinh doanh, VietinBank dành 3000 tỷ với lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay vốn ngắn hạn trên các địa bàn khu vực miền Trung và miền Tây Nam Bộ. Tham gia chương trình, khách hàng phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank được hưởng lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Các đối tượng khách hàng còn lại được áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm. Lãi suất ưu đãi được áp dụng trong ½ thời gian vay ban đầu.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ đồng thời được tham gia bảo hiểm con người VietinCare với các gói ưu đãi linh hoạt và giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng/Hợp đồng tín dụng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm tài sản thế chấp của VietinBank như: Bảo hiểm kho hàng nông sản, bảo hiểm nhà xưởng, máy móc, bảo hiểm nhà tư nhân, ôtô…với ưu đãi giảm phí bảo hiểm lên tới 30%.


Khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn sản xuất kinh doanh chủ yếu tại các khu vực đồng bằng sông Hồng, miền Trung và Tây Nam Bộ.
Mục đích trồng trọt/ chăn nuôi/ thu mua/ chế biến đối với các lĩnh vực: cao su, tiêu, cà phê/chè, thủy sản, lúa gạo, hoa màu.


Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm với khách hàng mới và chỉ từ 7,5%/năm với đối tượng khách hàng còn lại. Lãi suất ưu đãi được áp dụng trong ½ thời gian vay ban đầu.Bảo hiểm con người VietinCare với các gói ưu đãi linh hoạt và giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng/HĐTD. Ưu đãi giảm giá phí bảo hiểm tài sản thế chấp của VietinBank lên tới 30%Hãy tới các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.
 

cherryvo

Thành viên mới
#4
Năm 2015 có chương trình này nữa không? Hiện giờ còn chính sách của năm 2014 không nhi?
 

tranlehoan

"Bảo tồn và nhân giống Gù hương - Xá xị"
#6
có lẽ chúng ta phải ...................xin chuyển hộ khẩu vào miền Nam thôi