4 mẹo vàng khi tìm điểm cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng

PhoiNamViet

Lữ khách
#1
Có rất nhiều điểm cung cấp phôi nấm bào ngư xám chất lượng giá rẻ tại TP.HCM cho không chỉ các bà con nông dân lựa chọn mà còn dành cho cả các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh mặt hàng nấm bào ngư. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có cho mình kinh nghiệm chọn lựa mặt hàng phôi nấm này. Nếu chúng ta không cẩn thận khi chọn mua phôi nấm bào ngư sẽ gây ra rất nhiều rủi ro cho năng suất thu hoạch của mình. Cùng điểm qua vài lưu ý mà bất cứ ai trồng nấm cũng phải biết khi tìm điểm cung cấp phôi nấm bào ngư xám giá tốt.

1. Chỉ mua phôi nấm thuần chủng


Bà con nông dân khi chọn mua phôi nấm bào ngư cần hết sức lưu ý là chúng ta chỉ chọn mua những loại phôi nấm thuần chủng, không bị lại tạp với bất cứ nguồn phôi nấm nào khác. Vì khi mua phôi nấm bị lai tạp, không cùng 1 chủng loại sẽ gây ra nhiều nguy cơ như những loại phôi nấm bào ngư bị nhiễm bệnh sẽ lây lan bệnh sang cho những phôi nấm khỏe, gây thiệt hại về năng suất thu hoạch và hiệu quả kinh tế.

Nhiều trường hợp bà con nông dân ham lợi nhuận, muốn thu được nhiều lợi nhuận cao nên họ đã chấp nhận nhập những loại phôi nấm giá rẻ, thường thì những loại phôi nấm giá rẻ sẽ có nguy cơ bị trà trộn nhiều nguồn phôi nấm không rõ nguồn gốc. Như vậy, người chịu thiệt hại vẫn chính là người nông dân, gây ra tình trạng "tiền mất tật mang".

2. Cẩn trọng khi chọn điểm cung cấp phôi nấm bào ngư

Chỉ cần 1 cú click chuột là sẽ có cả 1 "rừng" những kết quả trả về danh sách các địa điểm bán phôi nấm bào ngư trên thị trường nhưng sự thật những cơ sở bán phôi nấm đó có thật sự uy tín và chất lượng hay không thì vẫn chưa được kiểm chứng. Chính vì lý do này, thiết nghĩ bà con nông dân cần phải tỉnh táo để đánh giá đâu là nơi bán phôi nấm bào ngư chất lượng nhất.

Tốt hơn hết là chúng ta phải xem xét thật kỹ trước những lời quảng cáo "ngọt ngào" từ nhà cung cấp, phải dựa vào độ uy tín của thương hiệu cửa hàng và cần phải căn cứ vào những phản hồi từ những người đã từng mua qua sản phẩm phôi nấm bào ngư nơi đó.

3. Quan tâm đến các chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà cung cấp phôi nấm bào ngư

Người ta thường nói nghề nào cơ hội phát triển càng lớn thì sẽ có rủi ro càng cao nên bà con nông dân cần quan tâm nhiều đến chính sách chăm sóc khách hàng từ nơi bán phôi nấm. Mục đích là giúp giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra với công việc trồng nấm của mình. Cụ thể, chúng ta phải chú ý những điều sau:

+ Khi người trồng nấm mua 1 lượng lớn phôi nấm, chúng ta phải quan tâm tới chính sách bảo hành sản phẩm để phòng các trường hợp phôi nấm bị hỏng trong lúc vận chuyển, bị nhiễm bệnh, nổi mốc...

+ Người trồng nấm rất cần tiếp cận với nguồn tiêu thụ sản phẩm nấm sau khi thu hoạch, đặc biệt là khi họ sản xuất với số lượng lớn nấm thì đòi hỏi phải có thị trường tiêu thụ.

+ Người trồng nấm cần được hỗ trợ quy trình, kiến thức, kinh nghiệm trồng nấm từ người bán phôi nấm.

Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/cachtrongnambaonguxamkythuattrongnambaonguxam

4. Vậy nên mua phôi nấm bào ngư ở đâu?
Do có quá nhiều điểm bán phôi nấm bào ngư trẽn thị trường, vô hình chung sẽ khiến người trồng nấm không thể nhận diện được đâu là nơi bán uy tín, có giá cả hợp lý.

ĐỪNG LO LẮNG! ĐÃ CÓ TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT HỖ TRỢ BÀ CON!

Sản phẩm phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt đang thực sự gây "bão" thị trường torng suốt thời gian qua vì những ưu điểm vượt trội của nó như:

+ Giá thành siêu "mềm": Chỉ 3.900 VNĐ/bịch là chúng ta đã sở hữu ngay cho mình trọng lượng 1.4 kg/bịch.

Bật mí cho bà con: Nếu chúng ta mua những mặt hàng phôi nấm bào ngư khác trên thị trường thường chỉ có 1.1 kg - 1.2 kg/bịch.

+ Đã được tiệt trùng, kiểm định chất lượng tuyệt đối, tỉ lệ tạo quả thể cao, ít bị nhiễm bệnh.

+ Được hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm trồng nấm bào ngư sau cho thu về năng suất cao nhất, được giới thiệu đầu ra sản phẩm khi thu hoạch nấm.


Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hay có các thắc liên quan đến mặt hàng phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt, bà con hãy liên lạc ngay với đội ngũ trang trại để được giải đáp tận tình nhất!

TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT

Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Email: phoinamviet@gmail.com - Website: http://phoinambaongu.vn/

Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).