Ai Về Tam Đảo Vĩnh Phúc Mua Sưa Xin Hãy Gọi 0975 270 280

#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: NÔNG DÂN LÀM VƯỜN
- Địa chỉ:HTX nông nghiệp Quan Ngoại Xã. Tam Quan - H. Tam Đảo - T. Vĩnh Phúc
- Tel, Fax: 0975270280 ::: FaX
- email: nhandanlamvuon@gmail.com.
================================​


Hợp tác xã nông nghiệp Quan Ngoại chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn hạt Sưa đỏ,cây giống Sưa đỏ (Huỳnh Đàn) vụ 2012-2013.Xin thông báo tới quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu trồng, kinh doanh cây giống Sưa Đỏ xin liên hệ Mr Dân Tại Tam Quan-Tam Đảo-Vĩnh Phúc.

Mobile: 0975.270.280

Emai : tamquantamdao@gmail.com


Xin cam kết cây Sưa đỏ giống chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất !
Giao hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất


Quý khách lưu ý: phần lớn quý khách hàng khi mua cây Sưa giống đều rất băn khoăn không biết có đúng là giống Sưa đỏ không điều này chúng tôi rất thấu hiểu.Xin quý khách hàng hãy thực sự yên tâm vì trên địa bàn tỉnh Vính phúc không có cây Sưa trắng(cây Thàn mát) bố mẹ nên không thể nhân giống cây Sưa trắng con được và nếu quý khách nào đã có dịp về Tam Đảo -Vĩnh Phúc quý khách sẽ tận mắt chứng kiến có rất nhiều cây Sưa đỏ bố mẹ. Việc nhân giống Cây Sưa đỏ giống ở Tam Đảo -Vĩnh Phúc là rất phổ biến nó đã trở thành làng nghề trên địa bàn hàng năm cung cấp ra toàn quốc và các nước lân cận hàng trục triệu cây giống.

Một lần nữa tôi xin Khẳng định quý khách có thể mua bất cứ cây Sưa giống nào ở Vĩnh Phúc của các cơ sở khác nhau cũng đều là giống Sưa đỏ.


BẢO HÀNH SƯA ĐỎ VĨNH VIỄN !
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng !

Kính chúc quý khách hàng an khang-thịnh vượng.​