atisô

  • Thread starter thaoduoc.vn
  • Ngày gửi
Bông Atisô - Hoa Atisô Atisô chỉ trồng được ở sứ lạnh đó là đà lạt và sapa, atiso là đặc sản của đà lạt hiện nay đã được chế biến thành trà để tiện sử dụng.

Atisô co ngoài việc dùng làm trà làm thuốc thì atiso còn dùng để nấu canh bồi bổ cơ thể và làm mát.

Công dụng Atisô: giải độc gan do bia rượu, chống xơ vữa động mạch, hạ huyết áp, lợi tiểu, điều hòa nhịp tim, thanh lọc cơ thể, chống não hóa, phòng ngừa k, cải thiện chức năng gan, giảm cholesterol, lợi cho tiêu hóa, thông mật.

Cách Sử Dụng Atisô: dưới dạng trà cho vào nước nóng khoảng 3 phút là dùng được

Dưới dạng tươi dùng nấu canh , hoạc sắc nước uống

Dưới dạng khô cũng có thể nấu canh nhưng ít sử dụng, chủ yếu là sắc nước uống có thể cho thêm đường phen để có độ ngọt hơn, đun sôi để nguội bỏ vào tủ lạnh uống ngon hơn.

Hình Ảnh Atisô
atiso_dy.jpg


Bông atiso tươi được sắt mỏng và được sấy hoặc phơi để có bông atiso khô.



atiso_kho_dy.jpg


Bông atiso khô được bảo quản trong bao trước khi đóng gói.

bong_atiso_hoa_atiso.jpg


Bông atiso đóng gói được lựa chọn nhựng bông to đạt chất lượng.

Uống bông atiso thường xuyên có làn da min màng, sức khỏe dồi dào.

Đường link sản phẩm http://trungtamduoclieu.vn/bong-atiso-hoa-atiso-id262.html
 
Last edited by a moderator:
khuyến mãi lớn cho trà atisô thượng hạng chiết khấu cao lên đến 10%

chỉ áp dụng đén 30 tháng12 năm 2011
 
Last edited by a moderator:
Bài viết có nội dung tương tự
Back
Top