bả đậu phộng

  • Thread starter nguyenduylam
  • Ngày gửi
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: cơ sỡ tư nhân
- Địa chỉ: trảng bàng tây ninh
- Tel, Fax: ::: FaX 0902626550.0908671781
- email: nguyenduylam_l@yahoo.com.vn
================================

m&igrave;nh chuy&ecirc;n sản xuất v&agrave; cung cấp bả đậu phộng. <br />c&ocirc;ng nghiệp đả qua kh&acirc;u xử l&iacute;. rang sấy phun nhiệt <br />trực tiếp t&aacute;c động l&ecirc;n sản phẩm.n&ecirc;n c&oacute; c&oacute; m&ugrave;i thơm<br />đặt trưng tự nhi&ecirc;n độ ẩm thấp nhất. tối thiểu 38 đạm<br />c&oacute; chứng nhận của trung t&acirc;m 3.rất th&iacute;ch hợp cho<br />ng&agrave;nh chế biến thức ăn cho thủy sản. v&agrave; chế biến<br />thức ăn gia s&uacute;c gia cầm. qu&iacute; danh nghiệp c&ocirc;ng ty <br />c&oacute; nhu cầu xin li&ecirc;n hệ 0902626550 nử.0908671781<br />l&acirc;m 0918514320 chị niềm.<br />yahoomail <a href="mailto:nguyenduylam_l@yahoo.com.vn">nguyenduylam_l@yahoo.com.vn</a>.<br />rất h&acirc;n hạnh phục vụ.
 
đây là sản phẩm nguyên liệu mới.thông thường các loại bả đậu phộng . hây còn gọi là bánh dầu. còn nguyên dạng hàng thô.chúng được ép từ thủ công. nên lượng dầu trong sản phẩm còn 0.5%. vì thế chúng ta muốn chế biến các loại thức ăn cho gia súc hay gia cầm.vì độ ẩm chúng còn rất cao rất dể sinh ra nấm móc. làm nghuyên liệu chế biến cho thức ăn rất nguy hiểm.suy nghỉ cho cùng . mình củng tìm ra một giải pháp tối ưu. để xử lí chúng.đầu tiên là mình thu mua nguồn bánh dầu nguyên thủy. về dùng máy nghiền công xuất lớn xay ra chúng thành bột. rồi đưa lên rang sấy chúng.cho chết sạch các vi sinh nấm móc đọc tố.và dùng nhiệt để tạo mùi thơm. nói nôm na như đậu rang vậy đó.xong rồi mình đưa lên dàn máy ép kiệt chúng. ép cho sạch dầu chỉ còn lại 1% dầu. tới đây thì mới gọi là sản phẩm an toàn.chúng có đạm củng tương đối.38 dạm. độ béo thì khỏi bàn.chúng có ưu thế hơn các sản phẩm khác là rất thơm. mà thơm tự nhiên. khi về chế biến gia công lại củng rất dể.tiết kiệm được các chất tạo mùi. ngoài ra mình củng có bán dầu ăn được ép từ đậu phộng nghuyên chất. ép thủ công. sau khi khi ép dùng được ngai rất tốt cho sức khỏe.
 
Bài viết có nội dung tương tự
Back
Top