Bã mì phơi xay xuat khau

  • Thread starter HangXuatKhau
  • Ngày gửi
HangXuatKhau

HangXuatKhau

Lữ khách
#1
- Công ty chúng tôi hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu
- Là phế phẩm sau quá trình sản xuất tinh bột, được sấy khô tự động. Ngoài ra còn có bã cục được phơi khô.
- Khả năng đáp ứng: 500-2.000 tấn sản phẩm khô/ tháng.
- Sản phẩm này được dùng nhiều trong các công ty sản xuất thức ăn gia súc, phân bón cho cây trồng.
- Bã mì phơi xay:
* Hàm lượng tinh bột hơn: 50%
* Xuất xứ: Việt Nam
Bã khoai mì (bã sắn) là phụ phẩm thu được từ trong quá trình sản xuất tinh bột khoai mì.
Công dụng của bã mì xay là gì?
Trước đây, bã khoai mì tươi (chưa được xử lý) sẽ được sử dụng với các mục đích làm thức ăn gia súc cho bò, bò sữa, heo...ủ chua, hoặc được làm cơ chất cho quá trình lên men tổng hợp các phế phẩm từ sinh học hoặc các loại thức ăn gia súc lợi khuẩn... tuy nhiên, với số lượng quá lớn thu được từ các nhà máy ( trung bình một nhà máy sản xuất 100 tấn tinh bột khô/ ngày sẽ thải ra khoảng 300-400 tấn bã tươi), do đó các nhà máy thường phơi bã mì để dự trữ và cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc.

Lien he: Mail: quocvo.mal@gmail.com
DT: 0916543975
 

Last edited:

Đối tác



Top