Bán bã đậu nành ủ phân làm amino acid, hoặc thức ăn gia súc.

  • Thread starter leviet_law
  • Ngày gửi
leviet_law

leviet_law

_
Nông dân @
#1
Chào anh em, tôi không chuyên về mua bán nguyên phụ liệu thức ăn chăn nuôi, nhưng tôi có mấy người bạn thân chuyên nhập khẩu nguyên phụ liệu thức ăn chăn nuôi số lượng lớn (hàng ngàn, chục ngàn, vài chục ngàn tấn).
Mấy người bạn này thường ngồi ăn sáng, cà phê với nhau nên tôi có thể lấy được cho các bạn 1 vài tấn mà giá vẫn tốt. Địa điểm giao hàng: các chành xe trong phạm vi TP Hồ Chí Minh.
Trong đó có bã đậu nành, dùng làm thức ăn chăn nuôi, trong phân bón sử dụng số lượng rất ít và vì mua ít nên giá cao (thường cao hơn 1,5 - lần so giá nhập khẩu).
Hàm lượng bã đậu nành 40% protein min.
Ứng dụng trong trồng trọt: ủ phân (thủy phân) bằng vi sinh làm phân amino aicd, làm phân tưới gốc, bón lá cho tất cả các loại cây trồng.
Tôi chuyên về kỹ thuật trồng trọt, tôi có thể tư vấn cho các bạn cách ủ vi sinh, cách nhân giống vi sinh, và cung cấp (phụ thêm thôi) các nguyên liệu nhân giống vi sinh như rỉ mật đường, và các môi trường nuôi cấy khác theo yêu cầu với giá tốt nhất.
(Đối với anh em chưa quen thủy phân protein làm phân bón, chưa từng ủ qua mà muốn thực hành, liên hệ tôi, tôi sẽ hướng dẫn tự làm thí nghiệm số lượng ít trước nhé)
Đồng thời, tôi có thể tư vấn cho các bạn cách sử dụng phân amino acid, thời điểm sử dụng, cách sử dụng, liều lượng sử dụng, mục đích sử dụng trên các đối tượng cây trồng.
Ngoài ra, đối với cá dùng ủ phân, nếu anh em có nhu cầu số lượng tối thiểu 1 tấn thì liên hệ tôi, tôi sẽ có giá tốt nhất. Vì cá bẩn, và bảo quản vận chuyển khó khăn, tôi không có chủ trương mua bán nhiều, anh em có nhu cầu đi riêng xe thì liên hệ tôi. Tôi quen hầu như nhiều xe cá ở các Tỉnh về chợ đầu mối Bình Điền nên có giá tốt.
Anh em có nhu cầu liên hệ anh Việt, 0903.081.036.
 
Last edited:

Quảng cáo

Top