Bán - Bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát chất lượng

locphat2020

Thành viên mới
#1
Lộc Phát chuyên sản xuất và phân phối bộ điều khiển máy ấp trứng tích hợp đầy đủ các tính năng tự động.
1. Bộ điều khiển dùng được cho: ấp trứng gà, trứng chim bồ câu, trứng gia cầm, trứng cá sấu,...

2. Số lượng trứng: 1- 1000 trứng. Với số lượng trứng lớn hơn vui lòng báo trước khi đặt hàng.
Giá: 680 000 đ/ bộ điều khiển

3. Các tính năng tích hợp trong một bộ điều khiển:

- Điều khiển nhiệt độ (tự động), tăng giảm theo ý muốn, sử dụng chuẩn PWM nên thiết bị ra nhiệt bền và ổn định.

- Đảo trứng tự động

- Điều khiển độ ẩm tự động phun sương của dòng máy ấp cao cấp / hoặc sử dụng khay nước truyền thống: tự động phun sương tạo ẩm khi độ ẩm chưa đạt, tự động ngừng phun sương tạo ẩm khi độ ẩm đạt chuẩn.

- Điều khiển gió/ không khí lưu thông tự động

- Chống quá nhiệt tự động an toàn khi ấp trứng

- Màn hình hiển thị trực quan, nét, dễ nhìn

- Phím bấm dễ sử dụng-
- Có còi cảnh báo lỗi quá nhiệt và mất cảm biến.

3. Hướng dẫn sử dụng chi tiết, nâng cấp theo yêu cầu.
***
Bộ 2 video hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát đơn giản - hiệu quả cao.
Phần 1: Bộ điều khiển máy ấp trứng gia cầm chất lượng - tích hợp đầy đủ tính năng tự động cao cấp - hướng dẫn cài đặt nhiệt độ, độ ẩm, tắt mở đảo trứng tự động thật đơn giản
Phần 2: Hướng dẫn cách cài sâu bộ điều khiển cho người làm máy.

Bảo hành 06 tháng. Hỗ trợ bảo dưỡng, nâng cấp trọn đời.

ĐT/zalo: 091 5885 692

0966 773 858

Facebook: Lộc Phát – thiết bị thông minh
[DOUBLEPOST=1482122480,1482122197][/DOUBLEPOST]GIẢI PHÁP NÂNG CAO TỈ LỆ NỞ KHI ẤP TRỨNG
Áp dụng: BÀ CON ĐÃ CÓ MÁY ẤP TRỨNG ĐỜI CŨ - Phiên bản chưa hoàn thiện của các hãng, nhưng HIỆU QUẢ CHƯA CAO, và vẫn muốn sử dụng tiếp máy cũ của nhà, VÀ MUỐN TĂNG TỈ LỆ NỞ GIA CẦM KHỎE MẠNH...
- Nguyên nhân và giải pháp khắc phục:
1. Chưa có điều khiển độ ẩm chuẩn do sử dụng khay nước bốc hơi, không kiểm soát được, mùa đông, mùa khô thiếu ẩm, mùa mưa, mùa xuân lại quá ẩm, không có điều khiển độ ẩm bằng máy phun sương,...
2. Chưa có đảo trứng tự động
- Hiện tượng: tỉ lệ nở thấp, gà nở không dóc vỏ, dính ướt nhiều nhày, gà mổ mỏ nhưng không tự nở được, gà chết lưu giai đoạn cuối, gà nở bị khèo chân,..
=> GIẢI PHÁP: Nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết của bà con, Lộc Phát cung cấp bộ đo và điều khiển độ ẩm riêng biệt, bà con nâng cấp vào máy ấp của nhà, bất kể nhà quý khách đang dùng phiên bản của hãng nào đi nữa, thích hợp với cả máy ấp nhỏ, trung bình, to và đại to.
=> Giải pháp nâng cấp 1: Đo và điều khiển độ ẩm: thích hợp với kết hợp sử dụng với máy phun sương con ếch, hay test nước,...thay cho sử dụng bát nước không kiểm soát được độ ẩm chuẩn. Có hiển thị độ ẩm. Phun sương tạo ẩm khi độ ẩm chưa đạt, và dừng phun sương tạo ẩm khi độ ẩm đã đạt chuẩn. Giá: 250 000 đ/ bộ điều khiển.
=> Giải pháp nâng cấp 2: Đo và điều khiển độ ẩm, kết hợp đảo trứng tự động: thích hợp cho máy ấp của gia đình quý khách chưa có điều khiển độ ẩm, sử dụng khay nước bốc hơi và chưa có đảo trứng tự động. Giá 299 000 đ/ bộ điều khiển
=> Giải pháp nâng cấp 3: Phiên bản đo và điều khiển độ ẩm, và có kết hợp hút nhiệt khi quá nhiệt. Phiên bản có chống quá nhiệt. Giá: 350 000 đ/ bộ điều khiển.
Ngoài ra bộ điều khiển này, còn thích hợp không chỉ với máy ấp trứng, mà có có thể sử dụng trong các trang trại, ví dụ như trang trại nấm, trồng rau,... cần điều khiển độ ẩm.
Bảo hành 6 tháng.
☎ ĐT/zalo: 0966 773 858 - 091 5885 692


[DOUBLEPOST=1487320445][/DOUBLEPOST]Dưới đây là bảng nhiệt độ và độ ẩm ấp đơn kỳ, đa kỳ áp dụng cho ấp trứng gà được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế Lộc Phát ấp trứng gà. Bạn yêu gà nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm ấp cho giống gà nhà mình đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra còn có bảng nhiệt độ, độ ẩm ấp gia cầm, thủy cầm khác.
http://locphatvn.com/news_detail.as...rung-ga-de-ti-le-ga-no-khoe-manh-cao-nhat.htm