Bán bộ phun sương: làm mát - tưới cây - lọc bụi bẩn giải nhiệt mùa hè.

thanhbinh_013

Thành viên mới
#1
Chỉ với chưa tới 2 triệu đồng là bạn đã có ngay 1 bộ phun sương tuyệt vời, giúp xua đi cái nóng mùa hè oi bức. Đặc biệt, sản phẩm được chuẩn bị sẵn theo bộ, chỉ cần mua về là bạn đã có thể tự lắp ráp, trang bị cho mình 1 hệ thống phun tưới cho khu vườn yêu của bạn hoặc phun sương làm mát, loại bỏ ô nhiễm cho không gian quanh nhà hoàn toàn tự động.

Cách thức lắp ráp đơn giản, sẽ được hướng dẫn tận tình. Nếu bạn không có thời gian lắp ráp và có nhu cầu tiết kiệm thời gian quý báu của mình, xin vui lòng liên hệ để được phục vụ từ a → z.

Bơm áp lực (đường kính 75mm x 190mm) gắn được tối đa 25 đầu phun sương

Mức tiêu thụ điện năng chỉ =1/4 chiếc quạt máy dân dụng nên cực kỳ tiết kiệm điện.
Mức tiêu thụ nước: 1lít/h/1 đầu phun sương. Nghĩa là nếu 1 ngày 10 đầu phun cùng hoạt động 10h/ngày thì 1 tháng tốn khoảng 3 khối nước (khoảng 30,000đ).

Có 3 loại đầu phun cho bạn lựa chọn: số 1, số 2 và số 3.

Dưới áp lực cao, những hạt nước được bắn ra ngoài thông qua đầu phun sương (số 1) có đường kín chỉ = 0.15mm. Những hạt nước siêu nhỏ này khi tiếp xúc trực tiếp với không khí trong thời gian ngắn thì bốc hơi và tạo nên 1 màng sương cực mỏng giúp hạ nhiệt độ môi trường xung quanh, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu như bạn đang ở Đà Lạt.

Ngoài ra, trong quá trình phát tán ra không khí, màng sương còn hấp thụ bụi bẩn và những chất độc hại trong không khí, giúp lọc sạch và mang đến 1 bầu không khí trong lành, thoáng mát cho ngôi nhà bạn.

Còn nếu bạn muốn dùng trong việc chăm sóc cho vườn cây của bạn, thì đầu phun sương số 2 sẽ mang đến cho bạn 1 vườn cây tươi tốt như ý.
Dđ – zalo: 01643836186. Vui lòng nhắn tin nha.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank - Chi nhánh Phú Nhuận
Chủ Tài khoản: Trần Vũ Thanh Bình
Số tài khoản: 1604205331922

66/40/17 Nhiêu Tứ - Phú Nhuận