Bán bột đá vôi caco3 và bột dolomit siêu mịn

  • Thread starter sales_bitracorp
  • Ngày gửi
:huh:Công ty chúng tôi là Cty sản xuất và phân phối bột đá CaCO3 chất lượng cao từ Nghệ An dùng làm phụ gia & chất độn trong các ngành sản xuất: thức ăn thuỷ sản, chăn nuôi, dược phẩm, cao su, sơn, gốm sứ, polime,…
Với giây chuyền SX hiện đại nhập từ CH Liên Bang Đức và các mỏ đá tốt nhất ở Nghệ An nên thành phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn do quốc tế quy đinh cho phụ gia công nghiệp & thực phẩm.
Sản lượng cung ứng ổn định 8.000-10.000Tấn/ tháng. Giá cả cực kì cạnh tranh. Bán trực tiếp tới từng công ty có nhu cầu mua phục vụ sản xuất.
Þ Đặc biệt Cty có chính sách ưu đãi giá cho những đơn đặt hàng lớn & lâu dài.
Hiện nay Cty đã đi vào hoàn thiện nhà máy sản xuất bột Dolomit siêu mịn dùng trong sàn xuất thức ăn thủy sản, xử lý ao đầm nhằm: bổ sung hàm lượng canxi và kích thích tôm lột xác đồng loạt, khắc phục hiện tượng tôm nổi đầu, tao môi trường thuận lợi cho vi sinh vật có lợi phát triển, duy trì độ ph ổn định cho nguồn nước, … Với công suất lên đến 1000-2000 tấn/ tháng. Vậy Quý đơn vị công ty, xí nghiệp nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng mức giá ưu đãi.
Chi tiết liên hệ Phòng kinh Doanh: Mr Giao: 0978178331
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Doanh Nhân
59 Phạm Ngọc Thạch- p.6- Q.3- Tp.HCM
Tel: 08.62170024 Fax: 08.38207082
Email: giao.lk@bitracorp.com
Website: www.bitracorp.com
Þ Rất hân hạnh được cộng tác với quý khách trong thời gian tới. Trân trong cảm ơn!
 


Last edited:
Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top