Ngành chăn nuôi gia súc gia cầm có cần bổ sung bột đá

Ở Việt Nam chúng ta là một nước nông nghiệp & trồng trọt với không ít người dân vẫn tham gia sản xuất nông nghiệp, và có đến 70 % số lượng dân sinh là nông dân. So với những nước cách tân và phát triển trên thế giới chúng ta có thời tiết là nhiệt đới gió mùa nên rất phù hợp cho việc phát triển nông nghiệp trồng trọt cũng như chăn nuôi. Đấy là thế mạnh của tất cả chúng ta so với các đất nước khác. Chính vì thế thay vì chúng ta chỉ tập trung phát triển công nghiệp thì nông nghiệp & trồng trọt cũng là một lĩnh vực góp vốn đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế thị trường nước nhà.
nganh-chan-nuoi.jpg

Lý Do cần sử dụng bột đá trong nông nghiệp trồng trọt & chăn nuôi?
Như đã chia sẻ ở trên chúng ta có thế mạnh trong việc phát triển nông nghiệp trồng trọt cũng như chăn nuôi. Tuy như thế nhưng các dòng sản phẩm của tất cả chúng ta lại không cung ứng được các Thị Phần khó chịu như là Thị trường Mỹ, châu âu, Nhật Bản…. dù cho những Thị Trường này rất thiếu các sản phẩm nông nghiệp. có rất nhiều lý do dẫn đến thực trạng trên mà hầu hết là sự phát triển nông nghiệp trồng trọt của tất cả chúng ta vẫn chưa đi đúng hướng, các dòng sản phẩm nông sản chưa bảo đảm chất lượng cũng giống như là số lượng cho thị trường.
bot da 3.jpg


Sử dụng bột đá trong ngành chăn nuôi & sản phẩm nông nghiệp giúp thôi thúc tiến trình chế tạo, buôn bán. Bột đá là 1 trong dạng sản phẩm như thế. Sử dụng bột đá trong chăn nuôi & sản phẩm nông nghiệp sẽ mang về nhiều quyền lợi cho nông dân: CaCO3 là thành phần hóa học chính trong bột đá được xem là chất phụ gia cho ngành chế tạo sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc.

Không những thế, Canxi cacbonat cũng chính là nguồn dinh dưỡng rất cần thiết cho quy trình tạo trứng và sự phát triển của xương đối với nhiều chủng loại gia cầm. CaCO3 được sử dụng như một loại phân bón giúp cây cỏ trở nên phát triển, ổn định độ PH cho đất, cung ứng chất dinh dưỡng cho cây. hơn thế CaCO3 còn được dùng như chất phụ gia cho ngành sản xuất thuốc trừ sâu bởi loại khoáng này khá thân thiết với môi trường, bảo đảm an cho môi trường.

Địa Chỉ cung ứng bột đá chất lượng cho Thị Trường

Với quyền lợi như vậy yêu cầu sử dụng bột đá trên Thị Phần ngày càng nhiều. Công ty hóa chất VT là Công Ty mũi nhọn tiên phong trong những công việc sản xuất & cung cấp sản phẩm này cho Thị Phần VN. không chỉ có vậy Công ty hóa chất VT luôn Được biết thêm đến là Công Ty có chất lượng, số lượng sản phẩm đảm bảo an toàn nhất thị trường lúc này.
 


Xương làm bằng Phốt Phát Can Xi (phân phốt phát), chứ không phải Các Bô Nát Can Xi (Bột đá).
Vì vậy, cho ăn bột đá không giúp gì được, mà phải cho ăn bột xương.

Bột xương đắt tiền. Bột đá thì rẻ lắm, chỉ bằng 1/5 tiền gửi bưu điện thôi.
 


Back
Top