Bán cám chim Hiển Bảo Khánh (HBK)

#1
Kính chào anh em trong diễn đàn!
Dinh dưỡng là 1 phần yếu tố quyết định sự phát triển của bất kì 1 loại chim nào. Chính vì thế, sự chăm sóc về dinh dưỡng tức là loại cám mà ta sử dụng ảnh hưởng rất lớn đến con chim.

Sau 1 thời gian trải nghiệm và sử dụng hầu hết các loại cám chim trên thị trường, cá nhân em cảm thấy được sự ổn định trên thị trường của cám Hiển Bảo Khánh. Thấy anh em trên cộng đồng cũng đánh giá cao cám Hiển Bảo Khánh về mặt chất lượng cũng như với thương hiệu. Vì vậy em quyết định lấy thêm cám HBK về bán thêm.

Mong anh em ủng hộ nheee!***Hiện tại Cám Hiển Bảo Khánh (HBK) có 14 loại mặt hàng dành cho 5 loại chim cảnh chính ( Vành Khuyên - Chào Mào - Chích Chòe - Sơn Ca - Họa Mi) và 1 loại Tổng Hợp dành cho tất cả các loại chim. Ngoài ra sản phẩm còn chia ra làm 2 giai đoạn (cám số 1 và số 2):

#Hướng dẫn sử dụng:

-Số 0(Khuyên và Tổng Hợp): Cám có số lượng đạm vừa phải để chim mộc dưới 6 tháng tuổi lồng dễ thích nghi và mau chóng ổn định. Sử dụng nuôi dưỡng quanh năm và giúp thay lông óng mượt, đẹp, có hỗ trợ sắc tố cho lông mới.

-Số 1: Cám có lượng đạm phù hợp với chim đã ổn định và duy trì độ ổn định cao. Dùng choc him từ 6 tháng tuổi trở lên, sử dụng nuôi dưỡng quanh năm và giúp thay lông đẹp rực rỡ, thay nhanh, có chất nuôi lông và hỗ trợ sắc tố cho lông mới. Thay lông không àm choc him mất hết lửa. Đưa chim lên căng lửa đều và ổn định.

-Số 2: Cám có lượng đạm cao, dành cho chim đã thay lông xong, hỗ trợ chim mau lên căng, đạt lửa đều và ổn định.

-Số 3: Dành cho chim thi đấu ( Chỉ có Khuyên 3)


#Chế Độ Chăm Sóc:

- Chế độ chăm với thời kì thay lông:

Vành khuyên và Chào mào: Mỗi ngày một miếng hoa quả, lượng mồi tươi có thể có hoặc không.

Với các dòng chim còn lại không ăn hoa quả duy trì mồi tươi bình thường.

- Chế độ chăm với thời kì sau thay lông;

Vành khuyên và Chào mào duy trì mỗi ngày 1 lát hoa quả và có thể có hoặc không mồi tươi (không cần nhiều nhưng cần lượng ổn định).

Với các dòng khác không ăn hoa quả thì lượng mồi tươi có thể ăn nhiều ít do nhu cầu từng cá thể.

- Chú ý:

Với loại chim ăn hoa quả nên thay đổi các loại khác nhau để chim được bổ sung đa dạng vitamin hơn.

Cám số 2 không có hỗ trợ sắc tố và kích thích nuôi lông, nếu sử dụng cho thời kì thay lông sẽ không đẹp và thay chậm.

Mọi chi tiết mua hàng và hỗ trợ : Trần Việt Dũng (0903455489)

Chúc anh em thành công!