• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán cao cây gắm thảo dược quý chữa bệnh Gút

  • Thread starter rungvangtaybac
  • Ngày gửi
rungvangtaybac

rungvangtaybac

Chuyên đặc sản Tây Bắc, thảo mộc ngâm rượu
#1
CAO GẮM - THẢO DƯỢC QUÝ ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT
CỬA HÀNG RỪNG VÀNG - CHUYÊN ĐẶC SẢN TÂY BẮC
Số 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: Mr. Quý: 0989.582.617
Website: http://rungvang.vn/
SẢN PHẨM CAO GẮM YÊN BÁI: 250.000 Đ/ 100 GAM
KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ CHO KHÁCH MUA NHIỀU VÀ KHÁCH QUEN

14331239520796416894.jpg

Cao gắm là bài thuốc cổ truyền của đồng bào dân tộc Tày ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Sản phẩm được chiết xuất từ thân dây và rễ cây dây gắm.Sử dụng tiện lợi, điều trị Gút hiệu quả, sản phẩm thảo dược chiết suất từ thiên nhiên an toàn với sức khỏe
Giá chỉ 250k/ 100g - Giao hàng toàn quốc
Free ship tại Hà Nội với đơn hàng 200g cao gắm
- Công dụng:
+) Hạ axit uric máu, giảm đau, giảm sưng ở cả hai nhóm bệnh gút mạn và gút cấp,
+) Chữa dứt bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp.
- Cách dùng:
+) Bệnh gút: pha loãng hoặc ngâm tan cao gắm với nước rồi uống (dùng mỗi ngày từ 15 - 30g chia 2 lần, chú ý: để cao nhanh tan hơn có thể pha loãng với nước nóng)
********************************************************

Dưới đây là tóm tắt của tài liệu:" Đánh giá an toàn và tác dụng điều trị bệnh Gút của cao vương tôn ":

Bệnh gút là một bệnh thường gặp nhất trong bệnh khớp do rối loạn chuyển hóa gây ra bởi tình trạng lắng đọng các tinh thể urat ở các mô của cơ thể, là hậu quả của quá trình tăng acid uric trong máu. Điều trị bệnh gút gồm 2 biện pháp chính: điều trị gút cấp và điều trị cơ bản bằng hạ acid uric máu [1, 3, 4, 5]. Bệnh gút thuộc phạm vi của chứng “Thống phong” của y học cổ truyền. Qua thực tế khi làm công tác chỉ đạo tuyến tại các vùng núi cao (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) phát hiện đồng bào dân tộc dùng 3 vị thuốc (dây gắm, thiên niên kiện và cây ngũ gia bì) để chữa các bệnh khớp mạn tính trong đó có bệnh gút. Để đánh giá một cách toàn diện về hiệu quả của bài thuốc trên lâm sàng và khẳng định tính an toàn của thuốc chúng tôi tiến hành nghiên cứu đề tài: “Đánh giá tính an toàn và tác dụng điều trị bệnh gút của cao vương tôn” với mục tiêu: 1. Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn của cao vương tôn trên thực nghiệm.

2. Đánh giá tác dụng giảm đau, chống viêm, hạ acid uric máu và khảo sát tác dụng không mong muốn của bài thuốc trên lâm sàng.
II. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP
1. Chất liệu: Cao vương tôn được bào chế từ vương tôn (dây gắm) 5kg, thiên niên kiện 3kg, ngũ gia bì 2 kg. Liều dùng là 20g/người/ngày chia 2 lần, trong 30 ngày.
2. Đối tượng
Trên thực nghiệm: Đối tượng nghiên cứu: trên thực nghiệm là chuột nhắt trắng chủng Swiss 18 - 22g/con và thỏ chủng Newzealand White.
Trên lâm sàng: 60 bệnh nhân được chẩn đoán xác định Gút theo tiêu chuẩn của Bennet – Wood năm 1968 thuộc thể phong thấp nhiệt và thể trọc ứ theo y học cổ truyền điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái.
3. Phương pháp
Phương pháp nghiên cứu trên thực nghiệm:
Phương pháp nghiên cứu độc tính cấp: xác định LD50 của cao khô vương tôn trên chuột nhắt trắng bằng đường uống theo phương pháp Litchfield - Wilcoxon.
Nghiên cứu độc tính bán trường diễn: Thỏ được chia làm 3 lô, mỗi lô 10 con.
Lô chứng uống nước cất.
Lô trị 1 uống cao vương tôn liều 1,6g/kg (liều có tác dụng tương đương trên người, tính theo hệ số 4)
Lô trị 2 uống cao vương tôn liều 4,8g/kg (gấp 3 lần lô trị 1).
Thỏ được uống nước hoặc thuốc trong 4 tuần liền, mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng. Thỏ được theo dõi trước và trong quá trình nghiên cứu các chỉ tiêu: tình trạng chung, chức năng tạo máu, chức năng gan, thận và mô bệnh học (sau 4 tuần)
Phương pháp nghiên cứu trên lâm sàng
Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu thuần tập, thử nghiệm mở, so sánh kết quả trước và sau điều trị. 60 bệnh nhân được chia làm 2 nhóm gồm:
N1: 30 bệnh nhân bị gút cấp.
N2:30 bệnh nhân bị gút mạn.
Bệnh nhân ở cả hai nhóm được uống 20g/ngày, chia 2 lần, uống trong 30 ngày liên tục.
Các chỉ tiêu quan sát (lâm sàng, cận lâm sàng) được tiến hành vào ngày đầu tiên vào ngày thứ 30 của đợt điều trị.
Cao vương tôn là một bài thuốc được bào chế từ dây gắm, thiên niên kiện và cây ngũ gia bì. Mục tiêu: Nghiên cứu độc tính cấp, bán trường diễn của cao vương tôn trên thực nghiệm và đánh giá tác dụng giảm đau, chống viêm, hạ acid uric máu và khảo sát tác dụng không mong muốn của bài thuốc trên lâm sàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Các chỉ số huyết học và sinh hóa của máu thay đổi không có ý nghĩa thống kê, chỉ số Ritchie sau điều trị giảm có ý nghĩa thống kê so với trước điều trị với p < 0,05, chu vi khớp sưng giảm với p < 0,05, acid uric máu giảm ở cả 2 nhóm bệnh gút mạn và gút cấp, qua 30 ngày điều trị chưa thấy các tác dụng không mong muốn trên lâm sàng và cận lâm sàng. Cao vương tôn an toàn khi sử dụng. Thuốc có tác dụng giảm đau, giảm sưng, hạ acid uric máu ở cả hai nhóm bệnh gút mạn và gút cấp.


Gnetum_gnemon_Bot_Gard_Bln1105_C.jpg

Thảo dược hỗ trợ điều trị gout an toàn và hiệu quả được nhiều thầy thuốc đông y giới thiệu là Cao gắm hay còn gọi là cao vương tôn.
Chiết suất từ 100 % cao gắm đỏ 10kg cây dây gắm đỏ mới được 100 g cao nguyên chất
Sử dụng dạng uống khi pha với nước ấm hoặc ngâm rượu uống với liều lượng ít đều được
Dùng liên tục chỉ số uric giảm và giảm đau nhức và tê ngứa.

Xem thêm: bảng trị số acid uric

chi_so_acid_uric.png

Với mức 6-7 dùng liều 4 hộp/ lần điều trị
mức >7 dùng từ 8 hộp
 

Last edited:

Đối tác


Top