Bán BÁN CHIM TRĨ GIỐNG,CHIM TRĨ THỊT GIÁ RẺ TẠI NINH BÌNH,THÁI BÌNH,HẢI PHÒNG

  • Thread starter dangminh
  • Ngày gửi
D

dangminh

Thành viên mới
#1
Chào mọi người hãy đến với trang trại nuôi chim trĩ của chúng tôi.
Địa chỉ : Yên Hòa – Yên Nhân – Yên Mô – Ninh Bình
Họ tên : Mai Văn Lục
Số điện thoại : 0303837995
01662631428
Chúng tôi chuyên cung cấp trứng chim trĩ và giống chim trĩ đủ mọi lứa tuổi với giá rẻ nhất. Đảm bảo con giống tốt, khỏe mạnh.
Giá chim : - 10 ngay tuổi :35 nghìn/con
- 1 tháng tuổi :70 nghin/con
- 2 tháng tuổi : 130 nghìn/con
- 3 tháng tuổi : 170 nghìn/con
- 4thang tuoi : 220 nghin/con
-chim trĩ 5tháng tuổi bán bàng giá thịt
Giá trứng : 15 nghìn/quả
Nếu bạn nào chưa có kinh nghiệm nuôi thì sẽ được tư vấn cách chăm sóc chim non, chim trưởng thành, chế độ ăn phù hợp cho từng lứa tuổi. Đặc biệt đối với những bạn không có vốn nhiều để xây dựng một trang trại quy mô thì sẽ được tư vấn cách làm chuồng trại sao cho đơn giản, hiệu quả và kinh tế nhất chỉ cần sử dụng những nguyên liệu có sẵn tại gia đình. Do chim trĩ không biết ấp trứng vì vậy phải sử dụng gà để ấp như vậy thì số lượng trứng ấp không nhiều, nếu ấp nhiều thì phải nuôi nhiều gà mái để ấp hoặc gửi trứng vào lò ấp như vậy thì chi phí sẽ tăng cao và bất tiện với bạn nào không ở gần lò ấp. Mua chim giống chỗ chúng tôi sẽ được hướng dẫn cách làm thùng ấp trứng mini với cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, giá rẻ và hiệu quả cao chỉ cần vài trăm nghìn thì bạn đã có thể tự làm một thùng ấp trứng xinh xinh cho riêng bạn .


-chim trĩ thịt bán tai khu vực ninh bình giá 180k/kg ,khách hàng đến nhà mua hàng,nếu mua từ 5kg trở lên chúng tôi sẽ giao hang tận nơi tại khu vực thành phố ninh bình

-tại thái bình ,hải phòng giá là 200k giao hàng tận nơi
-mua nhiều có giá tốt hơn,bác toi nhà mua giá tốt hơn nữa
Rất mong được hợp tác lâu dài
 

Đối tác


Top