Bán,cung cấp chế phẩm nấm đối kháng trichoderma bacillus - 0973.569.410

Thái Hiếu

Thành viên mới
#1
Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp chế phẩm nấm đối kháng trichoderma bacillus

(ngoài ra còn có men ủ vi sinh hoạt tính, men vi sinh NN1,chế phẩm balasa no1)

Sản phẩm có nguồn gốc từ trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội


Tác dụng
- Đối kháng nấm hại,khống chế thối rễ
- Cân bằng PH đất,giải độc đất,giàu mùn
- Ủ rơm rạ,phân chuồng, vỏ lạc, trấu, cà phê...

Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho quý khách nguồn sản phẩm với chất lượng tốt nhất
Trung tâm chuyển hàng đi tất cả các tỉnh thành trong nước

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI - TRÂU QUỲ - GIA LÂM - HÀ NỘI

Bộ phận chăm sóc khách hàng:Minh Huệ (0973.569.410)
Chứa nấm đối kháng Trichoderma có khả năng tiêu diệt và khống chế ngăn ngừa các loại nấm bệnh hại cây trồng gây bệnh xì mủ, vàng lá thối rễ, chết yểu, héo rũ như: Rhizoctonia solani, Fusarium, Pythium, Phytophthora sp., Sclerotium rolfsii,…
- Tạo điều kiện tốt cho vi sinh vật cố định đạm phát triển sống trong đất trồng. Kích thích sự tăng trưởng và phục hồi bộ rễ cây trồng.
- Phân giải tốt các chất xơ, chitin, lignin, pectin … trong phế thải hữu cơ thành các đơn chất dinh dưỡng, giúp cho cây hấp thu được dễ dàng.
- Kết hợp với phân hữu cơ có tác dụng cải tạo đất xốp hơn, chất mùn nhiều hơn, tăng mật độ côn trùng có ích và giữ được độ phì của đất.

Read more: http://www.vuonrausach.com.vn/2014/03/nam-oi-khang-trichoderma-va-cong-dung.html#ixzz4s6Vic6Lm
Chế phẩm sinh học Trichoderma chứa nấm đối kháng Trichoderma có khả năng tiêu diệt, và ngăn ngừa các loại nấm bệnh gây hại trên cây
. Đối với xác bã thực vật: như vỏ cà phê, thân lá cây bắp, dây thanh long, rơm, gốc rạ,… Những thứ này chưa phải là phân bón, cần ủ với Trichodẻma để chuyển hóa chất hữu cơ thành chất mùn mà cây hấp thu được, làm tăng độ tơi xốp cho đất để hệ rễ, củ phát triển.

Ở vùng trồng lúa, gốc rạ ngập trong bùn gây ra tình trạng ngộ độc hữu cơ cho đất, do chất khí độc sinh ra trong quá trình phân hủy gốc rạ. Các chất khí này có thể là mêtan, sunphua hydrô,…

Nhiều bà con tận dụng Vỏ cà phê để trồng Gừng với mục đích tăng độ tơi xốp. Tuy nhiên Vỏ cà phê tươi còn chứa nhiều chất đường, nông dân rải phủ vỏ cà phê lên bề mặt hố trồng làm cho cây cà phê, hồ tiêu dễ bị nhiễm bệnh, có thể chất đường có trong vỏ cà phê là môi trường thuận lợi và thức ăn cho các loài nấm hại phát triển mạnh ảnh hưởng không nhỏ tới sự sinh trưởng của cây Gừng.
Bà con lưu ý, khi ủ phân không nên dùng vôi vì sẽ làm hủy diệt các vi sinh vật trong phân, nên bón ngoài ruộng trước khi làm đất là tốt nhất. Với cách làm này, nông dân có thể sản xuất ra phân hữu cơ vi sinh, giá thành lại rẻ. Có thể tiết kiệm được 30-50% chi phí mua phân để bón lót cho cây trồng.
 

Thái Hiếu

Thành viên mới
#2
chế phẩm vi sinh Trichoderma là một tiến bộ kỹ thuật được Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nghiên cứu và đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận, khuyến khích ứng dụng vào sản xuất. Chế phẩm này có tác dụng ngăn ngừa tốt các bệnh thối rễ, lở cổ rễ, thối thân… cho tất cả các loại cây trồng. Và hiệu quả cao trong việc phòng ngừa các loại bệnh do tuyến trùng hại rễ.
Đặc biệt, Trichoderma là tập đoàn các vi nấm, trong đó có nhiều loại có những tác dụng như tạo ra các phức hợp enzyme, gồm Amylase, Protease, Cellulase... Các enzyme này phân giải cellulose, chất xơ, chitin, hydrat cacbon, protein thành các thành phần đơn giản để cây dễ hấp thụ, giúp cho phân chuồng, phế phụ phẩm nông nghiệp nhanh hoai mục và chất lượng phân được nâng cao. Trichoderma còn phân hủy nhanh các chất xơ thành các chất hữu cơ cung cấp dinh dưỡng và tăng cường đề kháng cho cây trồng.
 
Top