Bán Bán, cung cấp, gia công dưa chuột bao tử dầm dấm đóng lọ

namgoo

Lữ khách
#1
Công ty Xuất Nhập Khẩu NAMGOO có nhà máy chế biến tại thành phố Hưng Yên chuyên sản xuất các mặt hàng rau quả đóng lọ, đóng hộp bao gồm dưa chuột, hỗn hợp dưa chuột cà chua, cà chua bi dầm dấm đóng lọ, dứa, ngô ngọt, vải thiều đóng hộp,… Hiện tại NAMGOO đang tăng cường mở rộng phân phối, liên kết xuất khẩu với các cá nhân, các công ty, đại lý xuất khẩu, nhà phân phối trong và ngoài nước.
Khách hàng hiện có của NAMGOO đến từ Nga, Trung Quốc, Nhật, Singapore, Rumani. Sản phẩm của NAMGOO đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
NAMGOO nhận cung cấp, gia công các sản phẩm rau quả đóng lọ, hộp với số lượng lớn, thường xuyên trong năm, giá cạnh tranh, giao hàng mọi phương thức (FOB Hải Phòng, CIF, CFR,….) cho các Quý công ty xuất khẩu, công ty môi giới, trung gian, …
NAMGOO có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thường trực, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ Quý khách hàng để mọi giao dịch được thuận lợi, đơn giản và nhanh gọn nhất. Chúng tôi mong chờ cuộc gọi từ Quý vị.
Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Xuất Nhập Khẩu NAMGOO
Địa chỉ: Đường Tô Hiệu, xã Liên Phương, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0912241923 (Mr. Tú)
Tel: 0321-3518968
Fax: 0321-3518969
Skype: namgooco
Yahoo: namgooco
Email: buidinhtu@namgoo.com
Website: http://www.namgoo.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ĐỌC TIN!