Bạn đã bắt kịp xu hướng Organic - Ống Hút Gạo Hữu Cơ tphcm

  • Thread starter onghutgaoonline
  • Ngày gửi
onghutgaoonline

onghutgaoonline

Lữ khách
Tăng hữu cơ – Tăng sức khỏe – Tăng tuổi thọ
Hãy chung tay bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất. Vì vậy, Ống hút hữu cơ mong muốn đóng góp sức lực nhỏ bé của mình bằng sản phẩm Ống Hút Hữu Cơ được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên và thân thuộc của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long – Cỏ sậy và cỏ bàng, ống hút gạo hữu cơ ngon tuyệt vời tphcm.
Ống hút hữu cơ cung cấp ống hút sạch chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với sự đa dạng về màu sắc và quy cách.
Chuyên cung cấp các đơn đặt hàng quy mô từ nhỏ tới lớn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Công nghệ sản xuất sản phẩm ống hút hữu cơ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giấy Chứng Nhận nguồn nguyên liệu Không xâm hại và ảnh hưởng môi trường.
Sản phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Mong muốn Thành Phố Hồ Chí trở thành thành phố tiêu dùng xanh
Khi nhắc tới TP. Hồ Chí Minh, chúng ta thường nghĩ ngay đến “đặc sản” chính là khói bụi và kẹt xe và ống hút gạo lạ và tuyệt tại tphcm. Điều đó càng rúng lên hồi chuông báo động cho môi trường và sức khỏe chúng ta. Vì thế một chút sự quan tâm của chúng ta qua sinh hoạt và tiêu dùng hàng ngày cũng có thể góp phần vào một môi trường xanh, sạch đẹp.
Ống hút hữu cơ – thông điệp cho một Sài Gòn thêm xanh. Nhằm mang những nguyên liệu trước đây chưa ai nghĩ đến, nhưng bây giờ đã trở thành giải pháp cho môi trường đáng báo động hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là trong 5 năm nữa, mọi người sẽ cùng chung tay “tẩy chay” chất thải nhựa, thay thế hoàn toàn những chất liệu có thể làm cho môi trường thêm xanh, thêm sức khoẻ và thêm tuổi thọ cho chúng ta. Thêm vào đó, chúng ta có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị hoàn toàn từ thiên nhiên thông qua ống hút làm từ nguyên liệu tự nhiên, không còn cảm giác “ngay ngáy” lo sợ khi sử dụng ống hút nhựa.
Chúng tôi đã triển khai giới thiệu và phân phối sản phẩm ống hút hữu cơ làm từ cỏ bàng, cỏ sậy,…với kiểu dáng đậm chất đồng quê, mang màu sắc của thiên nhiên. Đây là một trong những yếu tố gây ấn tượng với thực khách, vì xu thế môi trường xanh đang ngày càng được rất nhiều người quan tâm.
Hãy cùng Ống hút hữu cơ thưởng thức trọn vẹn hương vị từ thiên nhiên, và chung tay bảo vệ môi trường xanh của chúng ta nhé.
 
Nguồn bài viết
Tự viết

Quảng cáoTop