Thảo luận Bạn đã biết địa chỉ mua cải cầu vồng uy tín tại Hà Nội

Cải cầu vồng là loại cải được rất nhiều người yêu thích vì nó có màu sắc bắt mắt mà lại có giá trị dinh dưỡng cao. Cải cầu vồng giàu chất dinh dưỡng và là nguồn vitamin dồi dào, đa dạng. Nó còn chứa nhiều khoáng chất hơn hầu hết các loại rau khác và rất giàu chất xơ. Khi được chuẩn bị và chế biến đúng cách, cải cầu vồng sẽ có vị rất ngon.

Xem thêm thông tin về cải cầu vồng tại https://goo.gl/nmXG8j

Cải cầu vồng thực phẩm giàu dinh dưỡng

mua-c%E1%BA%A3i-c%E1%BA%A7u-v%E1%BB%93ng-e1501557483992.jpg


Cải cầu vồng được xem là loại cải xanh đẹp nhất. Có chất dinh dưỡng giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe vì có nhiều màu rực rỡ, chứa nhiều dưỡng chất.

Mọi người vẫn biết rằng rau củ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Bạn có biết mỗi loại rau xanh đều có chứa một chất gọi là phytonutrient. Đó là thành phần sắc tố của thực vật giúp rau có những dưỡng chất đem đến nguồn sức khỏe. Với cải cầu vồng cũng vậy.

xem thêm món ăn hấp dẫn với cải cầu vồng tại https://nongsandungha.com/cac-mon-hap-dan-voi-cai-cau-vong.html

gi%C3%A1-c%E1%BA%A3i-c%E1%BA%A7u-v%E1%BB%93ng-e1501557559606.jpg


Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng cải cầu vồng có chứa ít nhất 13 chất chống oxy hóa khác nhau. Rất tốt cho việc bảo vệ tim mạch. Nhưng một trong những Flavonoid chính trong lá cải cầu vồng được gọi là Acid Syringic. Có thể ức chế hoạt động của enzyme alpha-glucosidase. Khi Enzyme này bị ức chế, ít carbohydrate được chia thành các loại đường đơn hơn và đường trong máu có thể ổn định trở lại. Do vậy, cải cầu vồng có những lợi ích đặc biệt để kiểm soát lượng đường trong máu.

Địa chỉ bán cải cầu vồng tại Hà Nội
b%C3%A1n-c%E1%BA%A3i-c%E1%BA%A7u-v%E1%BB%93ng.jpg


Khí hậu của nước ta cũng rất thích hợp để trồng những giống cây họ cải. Nhiệt độ trung bình để trồng cải cầu vồng là khoảng 25 độ C. Do vậy, cây nên trồng và mùa xuân sẽ đảm bảo cho sự sinh trường và phát triển tốt hơn. Giá cải cầu vồng không đắt lắm, nó cũng chỉ tương đương như những loại rau thông thường khác. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn rau sạch, vệ sinh, nhiều người tìm mua hạt giống về tự trồng trong nhà. Chỉ với 30.000đ bạn có thể mua được một túi giống cải cầu vồng về trông ngay trong khu vườn nhỏ nhà mình.

Mua cải cầu vồng ở đâu? Để tìm mua đươc loại rau này, bạn có thể tìm đến các cửa hàng nông sản. Công ty Dũng Hà sẽ luôn là một địa chỉ uy tín giúp bạn tìm mua được loại rau này để có một món rau ngon và bổ dưỡng trong gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cải cầu vồng, hãy liên hệ với nông sản Dũng Hà để được thưởng thức món rau ngon và bổ dưỡng không thể thiếu trong bữa cơm gia đình hàng ngày.

Mọi thông tin, thắc mắc xin liên hệ địa chỉ:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn : http://mangtayxanh.net/dia-diem-ban-cai-cau-vong-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi.html
 
Back
Top