bán dông giống(dông sinh sản và dông con)

#1
hiện tại tại trại nuôi đang chuẩn bị bước vào mùa sinh sản mới.thấy lượng dông vẫn còn dày nên mình cần bán bớt 1 ít(khoảng 3000 dông con và 2 tạ dông sinh sản).bạn nào có nhu cầu alo mình 0978377221...bình thuận gửi hàng toàn quốc.
 

#5
đang cung cấp thêm 500- 600kg dông sinh sản cho năm mới.và dông thịt cho hệ thống nhà hàng....bạn nào có nhu cầu alo 0978377221.
hân hạnh hợp tác
 
#7
giá khoảng 450-480.1 kg tùy lớn nhỏ khoản 6-9 con.nhưng tốt nhất thời điểm này là lấy dông sinh sản.
 

#8
Quảng Nam nhông giống chất lượng

mô hình nuôi nhông hiện nay đã mang lại hiệu quả kinh tế rất cao, chi phí thức ăn bỏ ra rất ít, có thể tận dụng những loại thức ăn có trong vườn nhà.
hiệnchúng tôi đang cung cấp con giống tại Quảng Nam và các khu vực lân cận các bạn có nhu cầu liên hệ nhé
đt: 0932 381 798
http://www.thegioiloaivat.net/
 
#9
hiệu quả kinh tế ổn định thì có nhưng không phải rất cao đâu(thu nhập ổn định hàng năm sau khi bỏ ra 1 lần vốn ban đầu).mình là người chăn nuôi và mua bán phải nói thực tế 1 tí cho bà con nhờ nha anh thegioiloaivat.
 
#10
Mình hơi nhầm hjj

Vì hiện tại mình nuôi mà khách hàng đến mua giống nhiều nên thu nhập từ bán giống thì rất cao. Riêng về việc nuôi thương phẩm thì ở nơi mình không phải đi mua các loại thức ăn nên coi như không tốn. vốn đầu tư ban đầu bõ ra cũng khá cao đó nhất là người dân miền trung mình nhé,
nói như bạn luavang cung đứng trường hợp mà thuận lợi thì còn có lời tuy nhiên trong kinh doanh cũng không tránh được rủi ro chính vì thế các bạn cũng phải suy nghĩ trước khi chăn nuôi nhé