Bán đuông dừa , đuông chà là giá rẻ sỉ và lẻ.

#1
Kính chào mọi người hiện nay bên chúng tôi có cung ứng Đuông dừa đuông chà là giá rẻ nhà hàng , quán nhậu và cá nhân có nhu cầu mua để thưởng thức .Đặc biệt là dịp tết này là lúc hợp mặt bạn bè, tết niên công ty cần những món đặc sản hãy liên hệ với chúng Tôi…

Chúng tôi cung cấp đuông dừa cở to , chất lượng và ổn định vì Tôi có nguồn đuông dừa chủ động với số lượng lớn ,bán đuông dừa giá rẻ cho toàn Quốc đặc biệt tại TP HCM ,giao hàng tận nơi bán sỉ là lẻ .

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT :0906738827 gặp A Long

SĐT : 0944567706 gập Tỉnh

Giá đuông dừa thịt cở to 6000 đ / con.

Địa chỉ liên hệ : khu tên lửa , Quận Bình Tân .

Đuông dừa ở Bến Tre ngày xưa là một trong những món ăn dân dã và rất giàu chất dinh dưỡng. Người ta có thể tìm những con đuông dừa này tại trong các cây dừa. Cứ vào mùa sinh sản, đuông thường chọn những cây dừa sung sức để khoét ngọn vào sinh trứng. Trứng nở ra ấu trùng, sau đó phát triển và ăn củ hủ dừa để sinh tồn. Ngày nay, đuông dừa ngày nay đã trở thành một trong những món ăn quý nhất của dân sành ẩm thực.


Đuông dừa Bến Tre

Đến lúc đọt thối ngã ngang cũng là lúc đuông trong cây dừa rất nhiều, áp tai vào thân dừa sẽ nghe đuông rầm rì ở trong. Bổ thân dừa ra, mỗi con nằm một lỗ. Mỗi một cây dừa to khỏe có đến khoảng 50 đến 100 con đuông. Người dân chọn đúng thời điểm để chặt dừa và bắt những con đuông mập ú, béo tròn. Mỗi con đuông phải to bằng ngón tay cái, những con mọc cánh cũng ăn được và rất ngon.

Bán đuông chà Là , Bán đuông dừa 0906738827 A Long

Cung cấp đương dừa , cung cấp đuông chà là 094 4567 706

Cung cấp đuông dừa giá rẻ 6000 đ/ con.

Bán đuông dừa , đuông chà là sỉ va lẻ giao hàng tận nơi…

Những con đuông béo tròn này dưới bàn tay khéo léo của người Bến tre, cho ra những món ăn ngon tuyệt vời mà ai cũng muốn một lần được thưởng thức. Sánh ngang với các món ăn từ côn trùng khác như cào cào, bọ cạp, kiến, bọ xít, nhện, cà cuống, côn trùng cánh cứng… cuông cũng khiến bạn trầm trồ bởi vị ngon bùi đặc trưng của nó. Đuông nướng dừa hoặc nướng than hoa là những món ăn được người dân địa phương yêu thích nhất. Ngoài ra, đương ăn sống sẽ giữ nguyên được những chất dinh dưỡng trong nó. Để dễ ăn hơn, người ta có thể tẩm đuông với bột rồi chiên giòn lên ăn cũng rất béo ngậy và dễ ăn hơn, có thể ăn kèm với rau thơm, ớt cũng rất đạm đà. Đuông hấp xôi vừa dẻo vừa thơm vừa bùi, cháo đuông nấu cùng nước cốt dừa thơm ngon ngầy ngậy cũng là các món ăn được người dân địa phương và du khách bốn phương rất thích thú.


Đuông dừa là món ăn dân dã nhưng hiện nay trở nên quý hiếm và rất đắt tiền, không phải lúc nào người ta cũng có thể bắt được những con đuông dừa béo tròn như vậy. Ngay cả những bậc lão nông lăn lộn với ruộng đồng, vườn tược trong đời cũng chỉ thưởng thức món này được vài ba lần. Tương truyền món đặc sản đuông dừa nướng lửa than ở Nam Bộ đã được tiến cống cung đình triều Nguyễn, dưới thời Hoàng thái hậu Từ Dũ và Hoàng hậu Nam Phương. Nhiều chuyên gia ẩm thực đã ví ấu trùng đuông dừa với “sơn dương trùng” mà Từ Hy Thái Hậu đã thiết đãi các sứ thần phương Tây.


Đuông dừa Bến Tre

Người Bình Định còn ngâm đuông dừa với nước mắm trước khi tẩm bột rồi mới cho vào chiên. Món ăn từ đuông dừa này được người dân nơi đây truyền tai nhau và tìm kiếm những cách chế biến mới cho món đuông dừa – đặc sản Việt Nam để chúng có hương vị tuyệt vời nhất.

Ngoài ra tại đây còn có các món ăn từ “đuông đủng đỉnh” (trên cây đủng đỉnh), “đuông chà là” (trên cây chả là) cũng rất ngon và hấp dẫn.