Bán Bán gà con Peru lai Mỹ từ 1 tuần đến 3 tháng tuổi

Thời gian wa ae ko thấy mình up gà lên AGIVIET vì 1 lý do đơn gian là mẻ gà của mình ko được mai độ,đành phải thanh lý hết toàn bộ.Sau đó mình tuyển và mua một số gà bố mẹ có nguồn góc bổn bang tốt,đã và đang từ từ có gà con bán cho ae.Từ nay trở đi topic này sẽ được cập nhật gà con thường xuyên.Hy vọng anh em ủng hộ.một lần nữa cảm ơn anh chị em thời gian wa đã ủng hộ Trại Gà Minh Tiến.Website:http://gamylai.net/
Hình anh gà bố mẹ
P2010428_zpsb68c8b5a.jpg

P1240388_zpse5b0d16a.jpg

PA300316.jpg

maiperu7-12-2012-12-58-25-PM_zps5a5024c6.jpg

3-2.jpg

1-3.jpg

2-2.jpg

P1270399_zps0ae6a743.jpg

Picture091_zps3b208b0f.jpg
sieuthiNHANH2012041310315nzm4nzayog1459337_1.jpg


PC230357_zps06a50386.jpg

 
Last edited:
Để tránh bị lừa,tiền mất tật mang.Nên mình xin được hướng dẫn anh em cách nhận biết gà PERU rất đơn giãn:Ẩm gà vô tay,lườn đung đến phao câu.90% là PERU.ngoài ra còn có thể xem móng chân và lưng gù.Tuy nhiên hiện nay theo tôi biết thì"chưa có giống gà nào lườn đụng phao câu,ngoại trừ gà PERU"
 
Để tránh bị lừa,tiền mất tật mang.Nên mình xin được hướng dẫn anh em cách nhận biết gà PERU rất đơn giãn:Ẩm gà vô tay,lườn đung đến phao câu.90% là PERU.ngoài ra còn có thể xem móng chân và lưng gù.Tuy nhiên hiện nay theo tôi biết thì"chưa có giống gà nào lườn đụng phao câu,ngoại trừ gà PERU"
em thống nhất với bác là như thế, gà peru rặc nhìn bàn chân và lưng gù biết liền à.
 
Đặc điểm gà peru

Bàn chân gà peru có đặc điểm gì khác so với gà mình? Nhờ pro nói rõ hơn cho e học hỏi với. thanks! Sẵn cho em hỏi làm thế nào để nhận biết là gà peru con là rặc hay lai vậy pro?
 
Bàn chân gà peru có đặc điểm gì khác so với gà mình? Nhờ pro nói rõ hơn cho e học hỏi với. thanks! Sẵn cho em hỏi làm thế nào để nhận biết là gà peru con là rặc hay lai vậy pro?
Nhìn vào bàn chân cũng ko đủ kết luận chính xát được.đa phần thì móng chân màu trắng.Tuy nhiên cũng có một vài dòng có màu đen.Gà con thì pó tay.chỉ tìm mua trại nào có uy tin vậy thôi
 
hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
cám ơn thông tin hữu ích của bạn. Khi cần mình se liên lạc
 
giao luu cung anh em gan xa

upppppppppppp

anh lenh tan hong e cho anh coi con ga my lai 75 ne.luong dung phao cau luon.neu ko co e cho anh het ca dang ga em dang nuoi luon.loi wa con gi.
 
chan ga my ban lat ban chan lenh thi biet do hon.duoi mu ban chan da my thi lom.con ga peru chan thich.de bi kia ban hinh nhu 90% deu bi ke ban het.con noi ve vay?ga peru thi hai hang chon o giua hai hang chon dong nhieu hot minh ko biet goi la gi nua?hiii.con ha my ray cung vay vay luon.nhung hoi lon son ty.con ve ga peru con anh hoi may nguoi do moi biet.anh noi do di dong peru dong gi em moi noi cho anh biet duoc.chu ga peru 4,5 dong lan moi dong moi thu sao noi het day.lan sao anh noi do hon nha.
 
a ban co hinh thi hay wa roi,....sao a ko cho cai gia để moi ng bit ma dể lam ăn. vaii loi cung a
 
thông báo cho anh em gần xa biết 28/10/2013 gà giống tân hồng-đồng tháp
sẽ có gà con từ 1-4 tháng
1-ga peru rac
2-ga black jap rac
3-50 peru 50 my mat lo
4-50 peru 50 black jap
bao đam gà đúng chuẩn 100% ae nao mua số lượng lớn sẽ có giá fix
ae nào mua gội cho em nha 01673673804 em tên nghị
địa chỉ: số nhà 97 đường trần hưng đạo,ấp 2 thị trấn sa rài huyện tân hồng-đồng tháp
 
Back
Top